Top 5 ứng dụng android không thể bỏ qua trong tuần này

Vương Trung Tín Vương Trung Tín
Bài viết: 150 Lượt thích: 10
Dưới đây là danh sách các ứng dụng không thể bỏ qua trong tuần này, cùng xem đó là những ứng dụng nào nhé!:)

Oneplus Health


OnePlus Health là ứng dụng thể dục đi kèm với OnePlus. Hiện ứng dụng Oneplus chưa ra mắt. Nó có nhiều tính năng tương tự như Fitbit. Ứng dụng sẽ theo dõi dữ liệu về sức khỏe, bài tập, nhịp tim và giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, nó có các chức năng cho phép những thứ như đồng bộ hóa thông báo.
Oneplus Health


oneplus-health-screenshot-1536x864-jpg.12553


Asdivine Saga


Asdivine Saga là trò chơi mới nhất trong loạt phim Asdivine đang chạy của Kemco. Phần này tiếp nối câu chuyện của Vyse khi anh ta cố gắng tìm ra cái ác ẩn sau hậu trường của thế giới. Cơ chế chơi của trò chơi rất đơn giản và rất giống với JRPG vào những năm 1990. Có một bản đồ thế giới, cơ chế chiến đấu theo lượt và nhiều ngục tối và thị trấn khác nhau để khám phá. Nó cũng sử dụng lại các yếu tố từ các trò chơi Asdivine khác. Theo những gì nhà sản xuất nói, bạn không cần phải chơi bất kỳ trò chơi nào trước đó để chơi trò chơi này, vì vậy, đó là một cách hay để giới thiệu bản thân bạn với trò chơi này. Bạn có thể sẽ cần trả $ 6,99 để mang đến cho bạn trò chơi không có quảng cáo và một số tiền tệ trong trò chơi để bắt đầu. Bạn có thể mua thêm tiền nếu muốn, nhưng đây không phải là một trò chơi kiểu miễn phí.
Asdivine SagaIproVPN


IproVPN có rất nhiều từ khóa mà người ta muốn có trong VPN. Một số tính năng bao gồm chính sách không ghi nhật ký, máy chủ ở hơn 20 quốc gia (tổng cộng là 150), mã hóa AES 256-bit và một loạt các tính năng khác. Không có phiên bản miễn phí nhưng các bạn có thể dùng thử miễn phí một tháng trước khi trả tiền cho bất kỳ thứ gì. Giá cả cũng không quá đắt.
IproVPN


iprovpn-screenshot-1536x864-jpg.12554


Stella Arcana


Stella Arcana là một MMORPG mới. Game được thiết kế một thế giới mở rộng lớn, nhiều thứ để làm và khả năng chơi theo nhiều cách khác nhau với những người chơi khác. Một số điểm nổi bật của game bao gồm một câu chuyện hay và có nhiều đối thủ cạnh tranh, khả năng nuôi thú cưng và ngôi nhà của riêng bạn, và cơ chế chiến đấu tốt. Cho đến nay, hầu hết các vấn đề là độ trễ và mình hy vọng những vấn đề đó sẽ được khắc phục bằng các bản cập nhật cuối cùng. Đây có thể là một MMORPG thực sự tốt nếu các nhà phát triển theo kịp nó.
Stella ArcanaAirMusic


AirMusic là một ứng dụng rất hữu ích. Nó cho phép bạn phát trực tuyến phương tiện nội bộ của mình tới bất kỳ thứ gì và bao gồm các thiết bị Apple AirPlay. Nó cũng hỗ trợ Roku, Fire TV, Chromecast, Heos, SONOS và thậm chí cả DLNA và UPnP. Ứng dụng này cũng hoạt động với tính năng phát nhạc trực tuyến. Nó hoạt động bằng cách thu âm thanh và sau đó truyền trực tuyến đến thiết bị bạn chọn. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là các bạn cần Android 10 trở lên để sử dụng nó, nếu không bạn sẽ cần root. Đó là một trong số ít cách để sử dụng AirPlay trên thiết bị Android thật hay. Nó cũng miễn phí tính đến thời điểm viết bài này.
AirMusic


airmusic-screenshot-1536x864-jpg.12556
 
Last edited:

Facebook Comment