Tải và dùng thử ROG ARMOURY CRATE - Giao diện hoàn toàn mới, nhanh mượt & nhiều hiệu ứng

Nguyễn Hoàng Linh Nguyễn Hoàng Linh
Bài viết: 99 Lượt thích: 145
ASUS là một trong những hãng bo mạch chủ có hệ sinh thái đồng bộ hiệu ứng RGB - hay còn được gọi với cái tên mỹ miều "AURA SYNC" đồ sộ nhất hiện nay. AURA SYNC trải rộng từ sản phẩm linh kiện máy tính, thiết bị mạng cho đến gaming gear và các phụ kiện hỗ trợ đi kèm. Các sản phẩm có chứng nhận AURA SYNC có khả năng đồng bộ hiệu ứng & điều chỉnh dễ dàng chỉ bằng một phần mềm duy nhất.

Vào thời điểm cuối tháng 10/2019, hãng đã tung ra phiên bản thử nghiệm của phần mềm điều chỉnh LED mang tên ARMOURY CRATE dành cho máy tính để bàn PC. Đúng như tên gọi, ARMOURY CRATE là một rương vũ khí đầy tính hữu dụng giúp các chiến binh có thể đạt được tới vinh quang trong mọi cuộc chiến. Phần mềm hứa hẹn sẽ là sự cải thiện về mọi mặt so với ứng dụng Aura phiên bản cũ.

capture-jpg.8878

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất của ARMOURY CRATE tại đây*:
https://rog.asus.com/us/innovation/armoury_crate/

*Nhà sản xuất khuyến cáo các bạn nên gỡ phần mềm Aura Sync Utility bằng công cụ Your uninstaller! trước khi cài đặt. Các bạn có thể tải công cụ Your uninstaller! gỡ ứng dụng miễn phí tại đây:
https://download.com.vn/your-uninstaller/download

ASUS không có thông báo chính xác về những thiết bị được ARMOURY CRATE hỗ trợ. Nhưng theo thử nghiệm từ người dùng thì các bo mạch chủ và card đồ họa đời cũ - có hỗ trợ Aura Sync vẫn có thể sử dụng được phần mềm bình thường mà không gặp phải bất cứ vấn đề nào.

screenshot-460-jpg.8825

ARMOURY CRATE
ARMOURY CRATE được xây dựng theo kiểu ứng dụng UWP (Universal Windows Platform) với độ ổn định cao và trải nghiệm sử dụng nhanh nhạy. Phần mềm đem lại giao diện hiện đại, trực quan và nhiều tính năng hơn so với ứng dụng Aura... không chỉ riêng chỉnh hiệu ứng Led RGB.

Nếu không thích sử dụng ARMOURY CRATE, các bạn vẫn có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm AURA SYNC UTILITY tại đây: https://www.asus.com/campaign/aura/global/download.html

software-sync-png.8829

Phần mềm ASUS AURA SYNC UTILITY

screenshot-458-jpg.8826

ARMOURY CRATE hỗ trợ tất cả các thiết bị có chứng nhận AURA SYNC đang được cắm vào máy tính, giúp game thủ có thể dễ dàng điều chỉnh hiệu ứng LED của các thiết bị trên chỉ bằng một phần mềm duy nhất.

screenshot-461-jpg.8828

Nhiều hiệu ứng đẹp mắt và tùy chỉnh sâu có trên ARMOURY CRATE.
screenshot-463-jpg.8833
Kho quản lý Game Library của ARMOURY CRATE cho phép người dùng lựa chọn hiệu ứng LED được cài đặt sẵn cho game, tối ưu hóa máy tính và khởi chạy game chỉ với một cú click chuột.

Nguyễn Hoàng Linh
 
Last edited:

Facebook Comment