Tác dụng đặc biệt của những vật phẩm Gold trong Apex Legends:

Kenn Kenn
Bài viết: 560 Lượt thích: 125

Cùng tìm hiểu các vật phẩm quý hiếm trong game Apex Legends để trở trên "bá đạo" hơn khi sử dụng.
Trong Apex Legends có những món đồ Legendary Gear level 4 như Helmet , Bodyshield , Knockdown shield và backpacks. Những món đồ này sẽ tương tự như đồ level 3 nhưng sẽ có thêm chức năng đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về khả năng của những món đồ đặc biệt này ở dưới đây.

1. Gold helmet ( mũ vàng cấp 4)

Chiếc mũ này sẽ giảm chiu thiệt hại sát thương được gây ra ở đầu đi 50% ( mũ 1 30% , 2 40% , 3 50% ) điểm đặc biệt ở mũ 4 là có thêm khả năng hồi skill nhanh hơn bình thường. Nếu bạn sở hữu những Legends cần sử dụng skill liên tục thì đây là món đồ không thể thiếu.


2. Gold body shield ( giáp vàng 4)
Bộ giáp trong game Apex Legend này rất là quan trọng có thể bạn yếu máu nhưng khi bạn còn giáp thì vẫn có thể lật kèo trong các pha combat . Giáp 4 khi mặc vào sẽ cho chúng ta 4 thanh shield ( giáp 1: 2 shield , giáp 2: 3 shield , giáp 3: 4 shield ) và khả năng đặc biệt của giáp 4 đó là tự hồi giáp khi ta sử dụng đòn finish (phím E) 1 kẻ địch .
gear-level-4-apex-legends-1.jpg
3. Gold Knockdown shield ( Giáp tạo khiên khi bị Knock 4 )
Giáp này khác với bodyshield là chỉ có thể sử dụng khi mình bị knock ( nhấn chuột trái ) để tạo ra lớp khiên chặn sát thương từ kẻ địch và chờ đồng đội đếb cứu . Knockdown shield level 1 có thể chịu đc 100 sát thương , level 2 250 sát thương , level 3 và 4 750 sát thương. Tác dụng đặc biệt và hay nhất của Knockdown shield level 4 này là mình có thể tự cứu khi bị knock ( nhiều người nhầm giữa bodyshield với knockshield ) Sử dụng phím E để tự cứu bản thân mình trong khi bị Knock.
gear-level-4-apex-legends-3.jpg


4. Gold Backpacks ( balo 4 )
Balo này tương tự như BackPacks level 3 ở chỗ mở khóa hết các slot chứa đồ, nhưng điểm đặc biệt của nó cũng khá đáng sợ đó chính là cung cấp khả năng sử dụng các vật phẩm hồi phục được nhanh hơn.5. Digital Threat Scope 1x
Loại scope này cung cấp cho bạn tầm nhìn 1x, trông thì có vẻ khá “sida” nhưng thực ra nó có tác dụng nhiều hơn vậy. Bạn sẽ có khả năng nhìn trong khói của địch, điều này sẽ giúp bạn đối phó dễ dàng hơn với Bagalore hay Caustis.


gear-level-4-apex-legends-2.jpg
6. Variable Threat Scope
Đây là một loại scope có khả năng nhìn xuyên khói như Digital Threat Scope 1x, nhưng khả năng zoom của nó là xa hơn và dành cho các súng sniper. Scope có tầm zoom là 4x-10x.
Trên đây là 4 vật phẩm vàng và 2 loại scope khá hiếm trong Apex Legends, nếu tìm thấy thì bạn hãy ngay lập tức nhặt vì nó cung cấp khả năng đặc biệt cho bản thân nhân vật quá tốt. Đừng quên các tác dụng đặc biệt của nó để sử dụng thật hiệu quả nhé.


Theo : Game8​
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment