Microsoft sẽ mang tính năng truyền tải nhạc từ điện thoại sang máy tính thông qua Bluetooth từ Windows 7 trở lại với người dùng Windows 10 May 2020

nguyenhung9x nguyenhung9x
Bài viết: 938 Lượt thích: 516
Bản cập nhật Windows 10 May 2020 sẽ mang tính năng truyền tải nhạc từ điện thoại sang máy tính thông qua Bluetooth trở lại với người dùng Windows. Nói cách khác, bạn sẽ có thể kết nối một thiết bị di động với máy tính thông qua Bluetooth, và sau đó stream nhạc từ thiết bị di động đó lên máy tính để phát nhạc từ loa của chính máy tính.

Windows-10-Bluetooth-settings.jpg

Tính năng mang tên "Bluetooth A2DP Sink" ("sink", không phải "sync" như nhiều người lầm tưởng) này từng xuất hiện trên Windows 7, nhưng đã bị Microsoft "bỏ quên" khi phát triển Windows 8, và tiếp tục vắng mặt trên Windows 10.

Trên thực tế, Windows 10 có tính năng Bluetooth A2DP, nhưng chỉ cho phép người dùng sử dụng vai trò "source" (nguồn) – tức bạn chỉ có thể gửi âm thanh từ một máy tính Windows 10 đến một thiết bị di động – chứ không phải vai trò "sink", tức cho phép máy tính Windows 10 nhận âm thanh từ một thiết bị di động thông qua Bluetooth.

A2DP-Sink.jpg

 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment