MARVEL'S SPIDER MAN SERIES ĐỘC QUYỀN TRÊN PS4 SẼ CÓ MẶT TRÊN PC TRONG 2022

Jennie B Jennie B
Bài viết: 8 Lượt thích: 0
Năm 2018, Marvel’s Spider-Man trở thành tựa game độc quyền trên PS4 với độ ăn khách bậc nhất nhờ cùng lúc tận dụng được nhiều thế mạnh. Không chỉ tận dụng lối chiến đấu đã được series Arkham (nói về Batman) hoàn thiện, Marvel’s Spider-Man tiếp tục đưa gameplay lên một tầm cao mới với những màn đu dây chân thực trong thành phố. Tính đến 15/5/2022, Sony đã vui mừng chia sẻ rằng Marvel’s Spider Man series hiện đã bán được hơn 33 triệu bản trên toàn cầu.

Mới đây, nhà sản xuất PlayStation đã tiết lộ một tin vui hết sức bất ngờ cho fan Marvel, đó là loạt game Marvel's Spider Man sẽ được ra mắt trên PC trong năm nay. Hơn thế nữa, PlayStation cũng đã cho phát hành trailer về tựa game này.

2022-06-21-3-png.16064

Jurjen Katsman_Người sáng lập và Giám đốc phát triển cấp cao của Nixxes đã chia sẻ một vài lời về hành trình phát triển PC của trò chơi:​

“Tôi vô cùng hài lòng với sự hợp tác của chúng tôi với Insomniac trong loạt game Marvel’s Spider-Man, đội ngũ sản xuất của chúng tôi rất phấn khích với tinh thần hợp tác và cam kết chất lượng của Nixxes. Việc này giúp chúng tôi tận dụng chuyên môn kỹ thuật của mình và tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm PC tốt nhất có thể, tận dụng tất cả các khả năng thú vị mà nền tảng PC mang lại. Chúng tôi luôn là những người hâm mộ lớn của tác phẩm từ Insomniac và việc hợp tác với họ để đưa Marvel’s Spider-Man Remastered và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales lên PC theo cách tốt nhất có thể là điều khiến chúng tôi vô cùng vui mừng ”.

image_2022-06-21_101804982-png.16065

Theo thông tin từ Sony, phiên bản mới của game Người Nhện sẽ được nâng cấp đồ họa để tận dụng tối đa sức mạnh PC. Cho đến hiện tại, chúng ta có thể biết được phiên bản này sẽ có các tính năng tiêu chuẩn bổ sung dành riêng cho PC như cài đặt tùy chỉnh mức độ render và công nghệ ray-tracing, với nhiều tính năng và chi tiết khác sẽ được công bố sau. Đồng thời, tựa game có tên chính thức là Marvel’s Spider-Man: Remastered. Phần thứ hai của phiên bản này kể về anh chàng người Nhện da màu Miles Morales cũng sẽ sớm được đưa lên PC. Sony đã tiết lộ rằng Marvel’s Spider-Man Remastered sẽ ra mắt trên PC vào ngày 12 tháng 8 năm 2022 trong khi Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ ra mắt trên PC vào mùa thu năm 2022.

52118119083_99ae478217_h.jpg
Hơn thế nữa, Sony đã và đang cất công khai thác mảng PC giàu tiềm năng, và trong dự báo doanh thu của mình, nhà sản xuất PlayStation khẳng định tới năm 2025, một nửa số game họ phát hành sẽ thuộc về hai nền tảng PC và mobile.​

Nguồn: blogplaystation​
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment