Hướng dẫn tải Edge Chromium Beta cho các dòng laptop Asus Windows 10

nguyenhung9x nguyenhung9x
Bài viết: 804 Lượt thích: 501
Microsoft Edge được xem là "nỗi niềm" của Microsoft khi liên tiếp đánh mất thị phần so với các đối thủ khác. Tuy nhiên, gã khổng lồ phần mềm đã quyết định sửa sai khi chính thức phát hành trình duyệt Edge Chromium mới hoàn toàn. Microsoft Edge mới được phát triển dựa trên mã nguồn mở Chromium từ Google, điều này giúp cho trình duyệt của Microsoft kế thừa được những tính năng hay ho trên Google Chome như: Kho tiện ích phong phú, hiệu suất hoạt động tăng cao... Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tải Edge Chromium từ kênh Beta chính chủ từ Microsoft luôn và rất ổn định.
edge-chromium-beta-jpg.8115

Hiện tại phiên bản Edge Beta đang sử dụng Chromium 77, tức là tương đương với Chrome Beta tính đến hôm nay và vẫn cao hơn so với phiên bản Stable là Chrome 76 . Sau nhiều ngày sử dụng , mình cảm thấy rất ok , mượt mà , giao diện rộng rãi sáng suốt . Kiểm tra phần About thì mình thấy không có dấu hiệu báo lỗi nào, như vậy phiên bản này vẫn được cập nhật tự động như Edge Dev hay Edge Canary.

screenshot-4-png.8084

Tham khảo : Tinhte​
 
Last edited by a moderator:
12/9/19
70
24
8
#2
IE nó lỗi đầy ra, gõ tiếng việt bị mất chữ hoặc bị nhảy chữ, load trang web thì chậm. chẳng hiểu sao mà Ms lại làm ra cục shit này cho người dùng, mình vừa tải bản update trong Windows inside program chả ngon gì hơn. Cuối cùng cũng phải quay về chrome.
 

Facebook Comment