Danh sách ứng dụng Android miễn phí và giảm giá trên Play Store hôm nay - ngày 04/01/2019

Kenn Kenn
Bài viết: 560 Lượt thích: 125
1. App Shortcuts Creator - App Shortcuts Master Pro (6.500đ | Miễn phí): Bạn cảm thấy các biểu tượng mặc định của ứng dụng quá nhàm chán và muốn tự tạo theo phong cách của riêng mình? App Shortcuts Creator là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, cho phép bạn sử dụng các biểu tượng tùy chỉnh một cách dễ dàng.
b7trX.jpg

2. Quick Reminder Pro : To Do Notes Reminder Pro (6.500đ | Miễn phí): Đây là một ứng dụng nhắc nhở rất độc đáo dành cho các thiết bị Android. Với Quick Reminder Pro, bạn có thể viết một ghi chú, thiết lập thời gian và nhấn vào nút thực hiện để bắt đầu làm việc. Khi hết thời gian thì phần mềm sẽ tự động đưa ra thông báo nhắc nhở để người dùng dễ dàng quản lý.
b7qtk.jpg

3. Round Corners (6.500đ | Miễn phí): Một trong số những yếu tố tạo nên sức thu hút của Galaxy S8 cũng như LG G6 là kiểu thiết kế bo tròn bốn góc trong màn hình hiển thị. Tuy nhiên, với ứng dụng Round Corners Lite chúng ta vẫn có thể trải nghiệm những góc bo tròn này trên các thiết bị Android.
b7Dn7.jpg

4. Evolve Wallpapers (18.000đ | Miễn phí): Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều chủ đề ảnh nền như Cities, Holiday, Landscape, Material, Minimalist, Misc, Polygon Animals, Seascape hay Space, có thể sử dụng trên hầu hết smartphone Android.
b7fgl.jpg

5. KMPlayer Pro (83.000đ | Miễn phí): Phần mềm nghe nhạc và xem video chất lượng cao, hỗ trợ xem hầu hết các định dạng âm thanh, video, VCD hay DVD mà không cần phải cài đặt thêm codec nào cho máy tính. Bên cạnh đó, các phiên bản mới liên tục được phát hành nhằm cải thiện tốc độ phát, bổ sung các định dạng file mới, tối ưu hóa bộ giải mã và hiển thị các thông tin liên quan đến nội dung đang phát v.v...
b7JuU.jpg

6. Network Speed Meter Pro (48.000đ | Miễn phí): Đây là một tiện ích đơn giản, dễ sử dụng để xác định tốc độ download, upload và độ trễ hoặc ping phù hợp, chính xác và từ bất kỳ vị trí của mạng 3G, 4G, LTE, Wifi. Với một màn hình hiển thị đồ họa thời gian thực, kết quả sẽ được cập nhật liên tục trong quá trình thử nghiệm.
b7LYR.jpg

7. Smart Launcher Pro 3 (107.000đ | 26.000đ): Không chỉ đơn thuần là một công cụ tùy biến giao diện, Smart Launcher 3 còn được đánh giá là ứng dụng giúp hiệu suất hoạt động của thiết bị Android luôn ở mức tốt nhất. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn trang bị khả năng tự động phân loại ứng dụng theo danh mục để bạn dễ dàng quả lý hơn.
bGvHZ.jpg

8. VGBAnext - GBA / GBC Emulator (113.000đ | 70.000đ): Đây là ứng dụng giả lập Game Boy dành cho các thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cầm tay với các trò chơi nổi tiếng như Kirby, Super Mario, Pokemon Ruby v.v...
b7aR0.jpg

9. Music Player Pro (69.000đ | 23.000đ): Trình hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android, sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v...
b7R3T.jpg
Tham khảo :TECHRUM
 
Last edited:

Facebook Comment