18 loại “Perk” và công dụng của nó trong Call of Duty: Warzone

Kenn Kenn
Bài viết: 560 Lượt thích: 125
PerkCall of Duty: Warzone đã chính thức ra mắt MIỄN PHÍ không lâu trước đó cho các hệ máy PC, PS4 và Xbox One bởi Activision Blizzard.
Nhưng để chơi tốt tựa game này, bạn cần phải nắm bắt rõ các loại trang bị, kĩ năng hay những hiệu ứng phụ trợ được biết đến là “Perk”.
Cụ thể, trong chế độ Battle Royale, bạn chỉ có thể lấy được ba “Perk” với ba màu khác nhau thông qua “hòm thính” (Loadout Drop) cùng mức giá 6000 đơn vị tiền.


Nhưng chúng có khả năng gì và cách sử dụng ra sao?

Hãy cùng mình điểm qua ba màu “Perk” có trong Call of Duty: Warzone.
call-of-duty-warzone-cac-loai-perk-va-cach-su-dung-huong-dan-game-3.jpg?ssl=1

1. “PERK” XANH

 1. Double Time: Tăng tốc độ chạy và thêm 30% tốc độ di chuyển khi đang ngồi (Crouch)
 2. E.O.D.: Chịu ít sát thương hơn từ những trang bị gây nổ (trừ “Killstreaks”)
 3. Scavenger: Tự động nhặt đạn khi đứng ngay xác kẻ địch
 4. Cold-Blooded: Không thể bị phát hiện bởi những thiết bị đánh dấu tự động và ống nhắm nhiệt của địch, không kích hoạt “High Alert” của địch, vẫn xuất hiện trên “Recon Drone” nhưng không thể bị đánh dấu
 5. Kill Chain (chỉ áp dụng cho Warzone): Tăng tỉ lệ tìm được “Killstreaks” trong những thùng đồ.
 6. Quick Fix: Lập tức hồi máu khi tiêu diệt người chơi khác hoặc chiếm điểm (tốc độ hồi máu sẽ tăng gấp đôi khi chiếm điểm), đồng thời hủy bỏ hiệu ứng làm chậm tốc độ hồi máu (chỉ áp dụng khi tiêu diệt người chơi khác bằng súng, dao và cận chiến).
call-of-duty-warzone-cac-loai-perk-va-cach-su-dung-huong-dan-game-4.jpg?ssl=1

2. “PERK” ĐỎ

 1. Restock (chỉ áp dụng cho Warzone): Hồi trang bị mỗi 50 giây, riêng dao ném (Throwing Knives) sẽ hồi hai cái cùng lúc, tốc độ hồi của lựu đạn nhử (Decoy Grenade) và “Stim” sẽ nhanh gấp đôi.
 2. Hardline (chỉ áp dụng cho Warzone): Giảm 25% giá của “Killstreaks”, “Field Upgrades” và giáp (Armor Plate) khi mua tại trạm mua đồ (Buy Station).
 3. Overkill: Cho phép thay thế súng phụ (dao, súng ngắn và tên lửa) bằng súng chính vào bộ vũ khí (loadout)
 4. High Alert: Màn hình sẽ nhấp nháy khi có địch đang nhắm nhưng nằm ngoài tầm nhìn của người chơi
 5. Ghost: Người chơi sẽ không bị phát hiện bởi “UAVs”, “Radar Drone” và “Heartbeat Sensors”, nhưng vẫn xuất hiện trên bản đồ khi bạn nổ súng
 6. Pointman (chỉ áp dụng cho Warzone): Tất cả người chơi trong đội đều nhận được nhiều tiền hơn khi hoàn thành nhiệm vụ.
call-of-duty-warzone-cac-loai-perk-va-cach-su-dung-huong-dan-game-2.jpg?ssl=1

3. “PERK” VÀNG

 1. Tune Up (chỉ áp dụng cho Warzone): Giảm 25% thời gian hồi phục đồng đội bị gục
 2. Amped: Tăng tốc độ chuyển đổi vũ khí và giảm thời gian nạp đạn cho tên lửa (Rocket Launcher), nhưng không ảnh hưởng việc chuyển đổi qua lại giữa súng ngắn (Pistol) và dao.
 3. Shrapnel: Người chơi có thể trữ tối đa ba trang bị “gây sát thương”, đồng thời trang bị gây sát thương sẽ làm chậm đi ba giây tốc hồi máu của địch
 4. Battle Hardened: Giảm thời gian hiệu lực của các hiệu ứng như mù (Flash), choáng (Stun), EMP và khí ga của địch.
 5. Spotter: Thấy được những trang bị, “Field Upgrades” và “Killstreaks” của địch (kể cả xuyên tường) bằng cách nhắm, đồng thời bạn có thể gỡ mìn Claymore, C4, mìn Proximity và “Trophy System” của địch
 6. Tracker: Bạn sẽ thấy được dấu chân của địch, đánh dấu vị trí của họ khi bị tiêu diệt, nhưng đồng đội của địch sẽ không thấy đánh dấu đó
call-of-duty-warzone-cac-loai-perk-va-cach-su-dung-huong-dan-game-5.jpg?ssl=1


4. ĐỀ XUẤT
Đối với chế độ Battle Royale, việc lựa chọn “Perk” sẽ phụ thuộc vào lối chơi của mỗi người, nhưng trong thời điểm hiện tại, bạn nên sở hữu loại “Perk” có khả năng giúp người chơi khống chế lại những trang bị, kỹ năng hay thậm chí là “Perk” của kẻ địch, qua đó, tăng khả năng sinh tồn bằng việc giúp người chơi “ẩn thân” lâu hơn trong thời điểm sắp kết thúc trận đấu hoặc giao tranh phạm vi hẹp.
Loại “Perk” nêu trên gồm Cold-BloodedGhost, bạn nên trang bị ít nhất một trong hai vào bộ trang bị.
Theo đó, “Perk” giúp bạn thu thập thông tin cũng khá quan trọng, ngoài việc hạn chế những pha “nằm xuống” lãng xẹt, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong những cuộc tấn công, những loại “Perk” đây là Spotter, TrackerHigh Alert.
Ngoài hai loại trên, những loại “Perk” còn lại sẽ phụ thuộc vào lối chơi và nhiều tình huống khác nhau, nhưng được xem là “dễ dùng” và phù hợp cho đa số các tình huống ta có Double Time, Scavenger, Overkill, Tune Up, Amped.
Nên, nếu bạn là người mới tập tành chơi Call of Duty: Warzone, đây là những bộ “Perk” bạn nên sử dụng trước khi định hình rõ lối chơi của mình.

 • Double Time, Ghost, Tune Up – Thích hợp cho những người chơi mới khi chưa có hiểu biết quá nhiều về trang bị cũng như các loại kĩ năng.
 • Cold Blooded, Ghost, Tracker – Phù hợp cho vai trò do thám bản đồ và tạo lợi thế trong những pha “đẩy lén”.
 • Scavenger, Overkill, Amped – Phù hợp với lối chơi “săn bắn”, nhưng nên chủ động trong những pha giao tranh.
 • Quick Fix, Overkill, Battle Hardened – Thích hợp cho những tình huống giao tranh tầm gần, hoặc khi phải đối đầu với nhiều kẻ địch cùng một lúc.
Theo : VietGame
 
Last edited by a moderator:
13/3/20
25
7
3
#2
Anh em nào từng chơi crack các bản COD trước đây cũng nên cân nhắc mua COD MW mới nhất về chơi chế độ Campaign thử.

HƠI - BỊ - CHẤT
 

Facebook Comment