Trên tay ROG Delta S Wireless - tai nghe không dây dành cho game thủ

Vũ Hoàng Vũ Hoàng
Bài viết: 206 Lượt thích: 108
ROG Delta là dòng tai nghe Gaming có chất lượng tốt với Branding ROG cao cấp. Được nhiều game thủ lựa chọn cũng như nghe được những phản hồi của người dùng, ROG đã cải tiến dòng sản phẩm ROG Delta S, cùng TekCafe trên tay em nó xem có những gì nổi bật nhé.

_dsc4093-jpg.16921


Ngoại hình thì chúng ta sẽ có được 1 chiếc tai nghe quá quen thuộc với form factor của dòng ROG Delta, phần chụp tai rất to cũng như hoàn thiện từ da và nhựa. Ở mặt ngoài của phần chụp tai thì chúng ta có được logo ROG phát sáng, tuy nhiên, nó chỉ là sáng trắng chứ không phải RGB lập loè và nổi bật

_dsc4095-jpg.16922


Chiếc tai nghe của chúng ta sẽ có thể kết nối có dây, và kết nối không dây với Bluetooth hoặc receiver. Nếu bạn kết nối có dây hoặc receiver thì chúng ta có thể khai thác hết hiệu năng của chiếc tai nghe này thông qua phần mềm Armoury Crate.

_dsc4108-jpg.16923


Về phần âm thì chiếc tai nghe này không quá chuẩn âm, nên nếu bạn nào có nhu cầu nghe nhạc hay thì nó sẽ không dành cho bạn. Nó sẽ tối ưu các dải âm cao để có thể đưa ra những âm thanh như tiếng bước chân, hoặc tiếng nhân vật di chuyển rõ ràng nhất khi chơi game. Bên cạnh đó thì chiếc tai nghe này cũng giả lập âm thanh surround khá tốt.

screenshot-12-png.16924

Hoàng Vũ
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment