[Thủ thuật] Trải nghiệm âm nhạc cực "Chất" với bộ chỉnh âm Material FX cho Asus Zenfone Max Pro M1

nguyenhung9x nguyenhung9x
Bài viết: 516 Lượt thích: 391
Như các bạn cũng được biết đến loa của ZenFone Max Pro được thiết kế với năm nam châm có các cuộn dây loa bằng kim loại, được điều khiển bởi mạch khuếch đại thông minh NXP mạnh mẽ, mang đến âm thanh khoáng đạt, đầy cảm xúc trong mọi điều kiện – và luôn ở mức chất lượng vượt trội. Nhưng Asus đã quên cho bộ chỉnh âm vào ROM như Zenui của các dòng Asus Zenfone 5Z , Asus Zenfone 5 , ...... Asus Zenfone 3 Max . Hôm nay mình sẽ chia sẽ các bạn mang một bộ chỉnh âm Material FX lên chiếc MaxPro M1 để các bạn có thể tận dụng để cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn nữa . Với bộ chỉnh âm này các bạn có thể cảm nhận được tốt hơn khi bạn nghe qua tai nghe , còn loa ngoài các bạn sẽ ko cảm nhận được .

1441-jpg.3703

Các bạn tải Bộ chỉnh âm tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=amirz.musicfx.material&hl=vi

Bộ chỉnh âm này khai thác sức mạnh từ Android framework và thay đổi tín hiệu âm thanh dựa trên ứng dụng MusicFX của Qualcomm.

picture1-png.3704

Cách sử dụng : Bộ chỉnh âm này có thể chạy trên các ứng dụng như Google Music , Music Asus apk , Zingmp3 , Retromusic, ...... . Các bạn chạy các úng dụng trên và vào cài đặt trong ứng dụng --- chọn Bộ chỉnh âm .

Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn trải nghiệm âm thanh thật tuyệt vời trên chiếc Zenfone Max Pro M1 . Đừng quên likes và chia sẽ nếu thấy bài viết hay
 
Last edited:
20/10/18
6
1
3
24
#5
minh cài xong thì không thấy bộ chỉnh âm bác có thể chỉ xem dung pm gì k
 

Facebook Comment