Hướng dẫn cài driver android usb cho Asus Zenfone 3 ZE520KL/ZE552KL

nguyenhung9x

Zen Master
1/4/18
448
356
63
21
#1
Xin chào các bạn , hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để cài driver cho Asus Zenfone 3 trên máy tính , một việc vô cùng quan trọng trong bước đầu kết nối điện thoại với máy tính của bạn như root , unlock , cài twrp hay up rom chẳng hạn .

screenshot-www-asus-com-2016-06-03-15-30-24-png.1749

HƯỚNG DẪN CÀI DRIVER ASUS ZENFONE 3 TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Tải Intel USB Driver for Android Devices

- Tải Intel USB Driver for Android Devices: Intel USB Driver for Android Devices

Bước 2: Chạy file cài đặt Intel USB Driver for Android Devices

Sau khi tải về bạn đọc tiến hành giải nén và click vào file Intel USB Driver for Android Devices dạng (.exe) như hình bên dưới

cai-dat-driver-asus-zenfone-2-jpg.1750

* Cách khắc phục ko nhận driver trên fastboot :

Bước 1: Đối với driver ADB-installer, khi tiến hành cài đặt bạn sẽ thấy một cửa sổ cmd màu xanh dương. Nhập phím “y” và nhấn Enter, thực hiện 3 lần để hoàn tất. (tải về tại đây)

Bước 2: Kết nối máy tính với điện thoại.

Kết nối ADB:

-Trên điện thoại, truy cập Settings- About- Software information, nhấn 7 lần vào build number. Thoát ra menu Settings chính, vào mục development options, và bật tính năng USB debugging lên.

-Trên máy tính, bạn truy cập vào thư mục C:/adb, nhấn giữ phím shift trên bàn phím và click chuột phải vào khu vực khoảng trống trên màn hình chọn "open command window here"

-Thực hiện lệnh sau để máy tính xác nhận kết nối với điện thoại. Để ý trên màn hình điện thoại hiện yêu cầu cập quyền truy cập từ máy tính thì nhấn OK để xác nhận.

adb devices
-Nếu không hiện mã thiết bị thì bạn xem lại quá trình cài đặt driver có sai sót gì hay không.

Kết nối fastboot:

-Đầu tiên bạn cần truy cập vào fastboot /droidboot trên điện thoại: Tắt máy, nhấn đồng thời phím tăng âm lượng và nguồn.

-Cũng mở cmd như phần trên nhưng thực hiện lệnh sau để xác nhận kết nối fastboot. Tương tự nếu bạn không thấy mã thiết bị thì thử cài cài lại driver

fastboot devices
fi6yzyv-png.1751


Chúc các bạn thành cộng , đừng quên likes và chia sẽ nếu thấy hay :cool::cool::cool:
 
Last edited:

Facebook Comment