Cách hiển thị dung lượng pin lên tai thỏ giọt nước

nguyenhung9x nguyenhung9x
Bài viết: 943 Lượt thích: 518
notch-pie-cover.jpg

Nếu bạn cảm thấy chiếc tai thỏ giọt nước hiện tại là không thẩm mỹ, vậy thì đã có ứng dụng Notch Pie cho phép bạn đưa hiển thị dung lượng pin của smartphone lên trên tai thỏ.

Notch Pie là một ứng dụng cho phép một hoạt ảnh hiển thị dung lượng pin lên trên các ứng dụng, và bạn có thể đặt vị trí cho nó nằm tại tai thỏ giọt nước của thiết bị. Ứng dụng được phát triển bởi oddlyspaced, là một lập trình viên tại diễn đàn XDA Developers. Hiện tại vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên sẽ xuất hiện lỗi và hoạt động không như mong muốn.


Lưu ý, bạn sẽ không cần phải root máy nhưng buộc phải mở khóa bảo mật cho phép cài đặt tập tin từ nguồn bên ngoài. Khi tải về, bạn vào ứng dụng quản lý tập tin của mình để bắt đầu cài đặt, lúc này thiết bị sẽ yêu cầu bạn bật thiết lập cài đặt ứng dụng không xác định và bạn cần cho phép cài đặt từ nguồn bên ngoài.

picture1-png.6280

Sau khi thiết lập xong bạn tiến hành cài đặt ứng dụng Notch Pie, rồi khởi chạy ứng dụng. Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập bộ nhớ và quyền đè lên ảnh ứng dụng, bạn cần cấp quyền để ứng dụng Notch Pie có thể hoạt động.

picture2-png.6281

Sau khi cấp quyền xong, bạn trở lại màn hình chính và chạy lại Notch Pie, lúc này đây bạn sẽ bắt đầu căn chỉnh vị trí của vòng tròn pin.

picture3-png.6283

Bạn sẽ phải căn chỉnh cả khi màn hình dọc và ngang, do ứng dụng không cho phép nhấn giữ để di chuyển nên bạn cần phải kiên nhẫn nhấn vào phím mũi tên.

notch-pie-12-jpg.6284

notch-pie-13-jpg.6285

Tiếp tục là thiết lập vòng quay của pin, bạn cần phải nhấn vào nút xoay tròn bên trái để cột mốc di chuyển xuống tới cuối vòng pin, rồi bạn tiếp tục nhấn nút + cho đến khi cột mốc chạm vào cuối vòng pin bên phải.


picture4-png.6286

Tiếp đến là tùy chỉnh độ dày của vòng hiển thị pin, xong rồi thì bạn cần phải cho phép dịch vụ Notch Pie quyền bằng cách nhấn vào Dịch vụ được cài đặt > Notch Pie > Bật.

picture5-png.6287

XDA​
 
Last edited by a moderator:
13/4/19
17
7
3
#2
vcl luôn cứ tường cái phần tai trên chứa cam nên nó thế cơ mà có thể chỉnh được luôn. Ảo diệu vcl
 

Facebook Comment