ASUS ROG ra mắt đăng ký giải đấu CS:GO - ROG Masters APAC Edition

Vương Trung Tín Vương Trung Tín
Bài viết: 150 Lượt thích: 10

Điểm chính● Giải đấu Esports tại APAC đầu tiên của ROG: ROG Masters APAC Edition là giải đấu CS:GO tại khu vực Châu Á – Thái Bình với 15 quốc gia tham dự.
● Sự tranh tài khốc liệt giữ các đội chuyên nghiệp và bán chuyên: Giải đấu sẽ chứng kiến khoảng 500 đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive tranh tài từ 15 quốc gia, để tìm kiếm nhà vô địch ROG Masters APAC Edition.
● Cấu trúc giải đấu tạo cơ hội tham gia cho các đội bán chuyên: Các đội chuyên nghiệp trong nước sẽ không cần tham gia vòng sơ loại, cho phép các đội bán chuyên có cơ hội chiến đấu để vào các vòng trong.
Hồ Chí Minh, 03/02/2021 — ASUS ROG, thương hiệu phần cứng chơi game số 1 thế giới, sẽ tổ chức giải đấu thể thao điện tử ROG Masters Châu Á – Thái Bình Dương đầu tiên từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2021. Do đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến việc di chuyển trong khu vực, giải đấu sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến. Các trận đấu từ tứ kết đến chung kết tại các quốc gia và toàn bộ khu vực APAC được livestream để khán giả có thể theo dõi và cổ vũ đội tuyển ưu thích.
Giải đấu ROG Masters chọn Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) làm tựa game chính thức và sẽ tạo cơ hội cho các đội tuyển gồm những người chơi đam mê esports, cũng như các đội chuyên nghiệp, có cơ hội thể hiện kỹ năng, cọ sát và giành thắng lợi.


viber_image_2021-02-09_18-21-07-jpg.12781


Cấu trúc giải đấuGiải đấu sẽ chứng kiến các đội khác nhau đến từ 15 quốc gia trong khu vực APAC, giành cơ hội chiến thắng ngôi vị Quán quân giải đấu ROG Masters APAC Edition với tựa game CS:GO.
Giải đấu sẽ diễn ra theo ba giai đoạn trong vòng 2 tháng:
Vòng loại quốc gia
Chung kết quốc gia
Chung kết khu vực Châu Á – Thái Bình Dương


Các trận đấu vòng loại quốc gia cho Việt Nam sẽ bắt đầu từ 09/04/2021. Vòng chung kết quốc gia để tìm ra các đội hàng đầu đại diện cho Việt Nam sẽ được phát trực tiếp vào 11/04/2021, trên đường dẫn sau:
ASUS Republic Of Gamers Facebook Page: Asus Republic of Gamers


Các đội tuyển chuyên nghiệp sẽ tự động được xếp vào các vị trí hạt giống trong vòng chung kết toàn quốc. Điều này mang đến cơ hội lớn hơn cho các đội tuyển bán chuyên trong nước có cơ hội để vượt qua vòng loại và gặp các đội chuyên nghiệp trong vòng chung kết quốc gia.
Các nhà vô địch quốc gia sau đó sẽ tiếp tục trải nghiệm chiến đấu với các đội chiến thắng từ quốc gia khác trong APAC. Trận chung kết sẽ được phát trực tiếp vào tuần cuối cùng tháng 4/2021.
ROG Masters APAC Edition hứa hẹn sẽ là một giải đấu hấp dẫn, với các đội ngôi sao và bình luận viên caster đại diện cho Việt Nam sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.


Cơ cấu giải thưởngĐội chiến thắng trong vòng chung kết Việt Nam sẽ giành được $800 và đội về nhì sẽ là $400. Sau đó, họ sẽ đi tiếp vào vòng chung kết Châu Á Thái Bình Dương với cơ hội giành chức vô địch như sau:

ROG Masters Khu vực APAC

Giá trị giải thưởng

Nhất

$10,000

Nhì

$3,500

Ba

$1,500Đăng ký và website chính thứcTrang đăng ký cho giải đấu ROG Masters APAC Edition sẽ mở vào ngày 08/02/2021 tại website chính thức của giải đấu: ROG Master APAC Edition
Thời gian đăng ký các đội tuyển kết thúc vào ngày 28/02/2021. Bạn cũng có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết, lịch thi đấu, thông tin về đội chuyên nghiệp cũng như các quy tắc và quy định trên trang web của giải đấu.
 
Last edited:

Facebook Comment