ASUS công bố Giải thưởng Cuộc thi thiết kế Logo ASUS Zenbook

Phương Trang Phương Trang
Bài viết: 74 Lượt thích: 10
Vừa qua, ASUS đã kỷ niệm hành trình 10 NĂM ZENBOOK: KIẾN TẠO, GHI DẤU, MỞ TƯƠNG LAI bằng việc tổ chức Cuộc thi thiết kế Logo ASUS Zenbook - Kỷ niệm hành trình 10 năm.
Cuộc thi đã thu hút rất nhiều người tham dự, mỗi bài viết đều có một cá tính riêng biệt, nói lên ý nghĩa, tâm tư của người dự thi. Cho đến nay, ASUS đã chính thức công bố Giải thưởng Cuộc thi thiết kế Logo ASUS Zenbook. Tìm ra được chủ nhân xứng đáng với giải thưởng lớn nhất trong cuộc thi.

Về Cuộc thi thiết kế Logo ASUS Zenbook
Cuộc thi với chủ đề: ASUS kỷ niệm hành trình 10 NĂM ZENBOOK: KIẾN TẠO, GHI DẤU, MỞ TƯƠNG LAI.
Cuộc thi thu hút rất nhiều bạn trẻ với nhiều độ tuổi và trên mọi miền tổ quốc tham gia.
Từ những mẫu ZenBook đầu tiên ra mắt thế giới năm 2011, qua 10 năm, ZenBook luôn là biểu tượng của tinh thần đổi mới, sáng tạo, nghệ thuật, cao cấp, hướng tới trải nghiệm vượt ngoài mong đợi của ASUS & ngành công nghệ.
Vượt qua định kiến về những thiết bị công nghệ khô cứng, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, từ lối sống Zen cân bằng, từ hơi thở cuộc sống hiện đại và phong cách thời trang cao cấp, đội ngũ thiết kế ASUS đã ứng dụng vào quy trình sáng tạo, thiết kế ZenBook suốt 10 năm qua. Giờ đây, một chiếc laptop đã có thể trở thành món thời trang cao cấp đồng hành hằng ngày. ZenBook là kết tinh của những tinh hoa công nghệ và thiết kế, nâng tầm người dùng & mang đến một trải nghiệm khác biệt, đầy trân trọng.

asus-572b2ee9312035901-png.14742


Truyền tải Ý nghĩa của KIẾN TẠO, GHI DẤU, MỞ TƯƠNG LAI

Hầu hết các bài thi đều mang đậm ý nghĩa KIẾN TẠO, GHI DẤU, MỞ TƯƠNG LAI. Với cách truyền đạt khác nhau, thể hiện rõ tính cách cũng như sự chuyên nghiệp của người dự thi.
  • KIẾN TẠO: Tinh thần, triết lý và DNA của ZenBook
ASUS bắt đầu lên kế hoạch cho chiếc ZenBook đầu tiên vào cuối năm 2010, khi laptop bắt đầu đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống nhưng lại có kiểu dáng và thiết kế không mấy ấn tượng. Đó cũng là thời điểm ASUS nhận ra người dùng bắt đầu mong muốn các mẫu laptop có thiết kế cá tính như là một phụ kiện thời trang.
  • GHI DẤU: Những “huyền thoại” ZenBook 10 năm qua
Kể từ khi ra mắt công chúng vào năm 2011 với mẫu UX21, mọi chiếc ZenBook đều gây trầm trồ bởi sự kết hợp giữa thiết kế ấn tượng và hiệu năng mạnh mẽ. Cùng điểm qua những mẫu laptop tiêu biểu đã làm nên danh tiếng của ZenBook trong suốt 10 năm qua.
  • MỞ TƯƠNG LAI: Chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm đáng nhớ của ZenBook
Để kỷ niệm 10 năm chặng đường kiến tạo kỷ nguyên công nghệ và khai phóng tương lai, ZenBook sẽ đồng hành với người dùng trong những hoạt động gần gũi và mở rộng tương tác.

cong-bo-giai-thuong-jpg.14743


Công bố kết quả
Sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng những thí sinh tham gia cũng đã có được kết quả. Những bài dự thi đoạt giải đều truyền tải được thông điệp, ý nghĩa KIẾN TẠO, GHI DẤU, MỞ TƯƠNG LAI, thể hiện được tài năng cũng như cách thể hiện thông điệp tuyệt vời
Người tham dự gây ấn tượng sâu sắc về mức độ đầu tư công phu và tỷ mỷ. Bài dự thi của bạn khai thác các khía cạnh để mang tới nhiều ý tưởng sắc sảo, tác phẩm của Quang Trung phản ánh chân thực, chính xác tinh thần DNA Zenbook trong hành trình 10 năm qua. Đã xuất sắc giành được giải nhất với chiếc Laptop Zenbook 13 OLED UX325 trị giá 25.290.000VND từ ASUS thông qua cuộc thi với tinh thần:
  • Kiến tạo: Cảm hứng sắc kim loại sang trọng, tinh tế kiến tạo tính trường tồn, bền vững từ chất liệu. Hình ảnh 2 vệt sáng phân cực ở số “0” là hình ảnh 2 mũi kim đồng hồ, không chỉ mang thông điệp riêng biệt của dòng máy Zenbook từ ASUS về thiết kế mỏng nhẹ mà còn là sự tính toán kỹ lưỡng về trải nghiệm người dùng.

  • Ghi dấu: Dấu ấn các vòng tròn đồng tâm, triết lý Zen (Thiền) xuyên suốt vượt thời gian như hình ảnh về gợn sóng lan toả của viên đá rơi xuống mặt nước phẳng lặng. DNA huyết mạch và là tinh thần cốt lõi khi nhắc về series Zenbook. Bứt phá và ghi dấu 1 thập kỷ như hình ảnh cây kim đồng hồ trượt qua các cột mốc thời gian.

  • Mở tương lai: Đồng thời vòng kim quay trên mặt đồng hồ còn như đang trong trạng thái một chiếc laptop mở ra - Mở tương lai tiếp nối và tiên phong trong các dòng Zenbook tối giản, đột phá trải nghiệm.

cong-bo-giai-thuong-2-jpg.14744


Phần quà giải nhất với chiếc Laptop Zenbook 13 OLED UX325 trị giá 25.290.000VND đã được ASUS trao đến anh Ngô Quang Trung. Người có bài dự thi xuất sắc nhất.

viber_image_2021-11-26_15-07-20-351-jpg.14769


Bên cạnh đó, xuất sắc không kém chính là 5 bạn đoạt giải nhì với giải thưởng Thời Trang Túi hoặc ví PEDRO, 1 USB ASUS 30 năm. 1 túi đeo bao tử ASUS.

cong-bo-giai-thuong-3-jpg.14745


Và 10 bạn đoạt giải 3 với giải thưởng Balo “OWN THE SPOTLIGHT” phiên bản giới hạn ASUS x SNKRVN.

cong-bo-giai-thuong-1-jpg.14746


Mặc dù chỉ có tổng cộng 16 phần thưởng được trao trong hàng nghìn bài tham dự xuất sắc. Nhưng với tinh thần KIẾN TẠO, GHI DẤU, MỞ TƯƠNG LAI. Chắc chắn, những bạn chưa đoạt giải sẽ vẫn có tinh thần để tham gia các cuộc thi tương tự tiếp theo.

Tham khảo bài dự thi đạt giải: https://bit.ly/3l67vpE
Tham khảo những bài dự thi đạt giải tại đây: https://bit.ly/3l67vpE
 
Last edited:

Facebook Comment