Facebook

Facebook 83.0.0.0.51

No permission to download
1519207452093-png.574
Facebook là một mạng xã hội lớn nhiều người sử dụng với hàng loạt các tính năng chia sẻ giúp kết nối mọi người mọi lúc mọi nơi.Bên cạnh những tính năng vốn có như Messenger, News, Timeline,… Phiên bản facebook mobile còn nhiều hơn nữa những tiện ích giúp bạn trải nghiệm tốt hơn không gian ảo quá đỗi ấn tượng của nó, và liên kết nó trực tiếp với cuộc sống thực. Cùng nhau tải file apk của Facebook cho android để trải nghiệm mạng xã hội lớn nhất này.
Cùng tải ứng dụng Facebook cho Android - mạng xã hội đông nhất thế giới. Chia sẻ và cập nhật thông tin bạn bè từ facebook nhanh chóng hơn bao giờ hết.


Sử dụng Facebook mobile bạn sẽ có những hỗ trợ cực hữu ích như trò chuyện, trao đổi thông tin với mọi người theo cá nhân, theo nhóm hay cộng đồng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, với việc tải Facebook về điện thoại bạn sẽ làm cho khoảng cách không còn là vấn đế. Bất kỳ nhu cầu gì của bạn chỉ cần chia sẻ lên facebook, chỉ vài tích tắc sau sẽ có những bên đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh, tâm trạng, video… với mọi người xung quanh, cập nhật những thông tin mới nhất về họ. Bạn có thể tốn nhiều tiền để gọi một cuộc điện thoại đường dài quốc tế nhưng lại chẳng mất phí khi trò chuyện với họ qua facebook.

Việc ứng dụng Facebook có những sự thay đổi giao diện và những tính năng mới dành cho mobile giúp cho người sử dụng không hề nhàm chán và sử dụng được nhiều tiện ích hơn.

Tính năng:

- Theo dõi hoạt động của bạn bè

- Chia sẻ cập nhật, ảnh, video...

- Nhận thông báo khi bạn bè chọn Like và bình luận nội dung Facebook

- Trò chuyện, chat và thảo luận nhóm

- Chơi game và sử dụng các ứng dụng yêu thích

- Gửi các hình dán sticker để tin nhắn cá nhân trở nên vui nhộn hơn.

- Xóa những bình luận không mong muốn trên nội dung đăng tải của bạn.

- Nhận các hướng đi, check-in, cuộc gọi công việc và nhiều nội dung khác trực tiếp từ phần trên cùng của trang Facebook.

- Người dùng có thể thay đổi ảnh Profile.

- Ẩn bài và report spam trong phần News Feed.

- Ít thao tác hơn để tạo Group Message.

- Đường dẫn chia sẻ mới cho phép chia sẻ lại những câu chuyện từ feed tin tức.

- Gắn thẻ bạn bè trên bất kỳ post, bình luận hoặc ảnh nào.

- Hỗ trợ mặt cười, trái tim và các biểu tượng emoji khác trong tin nhắn.

- Để sắp xếp feed, nhấn nút cạnh News Feed trong thanh bên trái.

- Sửa lỗi bảo mật và lỗi từ phiên bản trước.

- Thay đổi ảnh đại diện của người dùng.

- Ẩn các câu truyện và báo cáo rác trong News Feed.

- Một vài thao tác chạm để bắt đầu cuộc trò chuyện nhóm.


Với phiên bản Facebook android nâng cấp mới, bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi cập nhật những thông tin của người thân và bạn bè xung quanh mình dễ dàng hơn. Với việc kết nối mọi lúc mọi nơi với mọi người bạn có thể chia sẽ cũng như giúp đỡ với mọi người, đồng thời cũng kêu gọi và nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng thuận tiện hơn. Mọi người kết nối với nhau dễ dàng hơn thân thiết hơn còn gì hơn để chờ đợi.
Author
ZENNY
Downloads
9
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from ZENNY