ZenNews tuần 27: Riot Entertaiment tung trailer sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng đầy mãn nhãn

Vương Trung Tín Vương Trung Tín
Bài viết: 88 Lượt thích: 8

Riot Entertaiment tung trailer sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng của Liên Minh Huyền Thoại cực kì mãn nhãnMới đây, nhân sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại đã được giới thiệu bằng một chiếc trailer đậm chất điện ảnh và nghệ thuật, khiến fan chỉ biết trầm trồ.


Sau khi xem xong đoạn clip dài hơn 4 phút và không skip 1 giây nào thì nhiều người đã rút ra một kết luận rằng: Riot có thể làm anh em thất vọng trong cách họ cân bằng tướng, ra skin và mấy gói gacha rút tiền game thủ nhưng MV và clip thì chưa bao giờ.

Cái clip phải nói là đẹp như phim điện ảnh này giới thiệu bối cảnh thế lực hắc ám mà soái ca tà ác Viego cầm đầu đã bắt đầu lan rộng trên toàn cõi Runeterra. Nó đặt ra một nhiệm vụ cho người chơi với vai trò là các Vệ Binh Ánh Sáng là phải ngăn chặn mưu đồ khủng khiếp của Viego. Nói một cách huỵch tẹt ra là sự kiện này của Liên Minh Huyền Thoại sẽ cho các bạn lý do để cày game sấp mặt và quay gacha khô máu trong vòng cả tháng tới để có nhiều vật phẩm hay ho.

maxresdefault-4-1024x576.jpg


Xem xong clip thì nhiều game thủ Việt bắt đầu cảm thấy có hứng vào lại LMHT và tất nhiên cả nạp nữa không biết chừng. Và rõ ràng là chờ đợi nhiều bất ngờ từ Riot, liệu họ sẽ làm mới tựa game hơn 10 năm tuổi của mình như thế nào nữa đây.

Windows 11 khi cập nhật sẽ hiển thị thời gian dự kiếnTrong buổi ra mắt vào tuần trước, Microsoft đã hứa hẹn với người dùng rằng các bản cập nhật của Windows 11 sẽ nhẹ hơn và hiệu quả hơn 40% so với Windows 10. Ngoài ra, Microsoft còn cho biết rằng đối với Windows 11, họ sẽ rút lại chỉ còn 1 bản cập nhật lớn 1 năm thay vì là 2 bản như Windows 10.

windows-11-update-process.jpg


Bên cạnh đó, Windows 11 còn được trang bị thêm tính năng hiển thị thời gian cập nhật dự kiến để người dùng có thể biết được bản cập nhật này sẽ tốn của họ bao nhiêu thời gian chờ đợi. Thông về thời gian ước tính sẽ hiển thị trên màn hình update Windows, trên icon cập nhật ở thanh taskbar, và trên icon Power (tắt máy) ở Start Menu.

Một số người dùng Windows 11 cho biết rằng họ thấy thời gian ước tính hiển thị là sẽ tốn 5 phút, tuy nhiên thì thời gian chờ thực tế chỉ tốn có hơi quá 1 phút tí thôi. Điều này có thể lý giải là do Microsoft muốn thận trọng hơn trong việc tính toán thời gian chờ để tránh trường hợp xuất hiện lỗi giữa chừng làm lố thời gian chờ so với thời gian dự kiến.

Microsoft tung bản cập nhật KB5004945 sửa lỗi bảo mật, các bạn hãy nhanh tay tải vềVừa rồi, Microsoft có tung bản vá nhằm sửa lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng xuất hiện trên nhiều phiên bản Windows. Lỗi này được gọi là “PrintNightmare”, và nó cho phép kẻ gian chạy các đoạn mã độc hại từ xa thông qua dịch vụ Windows Print Spooler. Bản cập nhật này của Microsoft có tên là KB5004945 và bạn nên cài nó càng sớm càng tốt nếu PC Windows của bạn có kết nối với máy in.

aperMicrosoft.jpg


Cụ thể, lỗ hổng này có thể chạy những đoạn mã cho phép kẻ gian có thể truy cập mọi ngóc ngách trong PC của bạn để xóa tập tin, cài ứng dụng, tạo tài khoản mới với quyền hạn cao nhất. Lỗi này không chỉ ảnh hưởng đến Windows 10 mà Windows 8.1, Windows Server 2012, Windows Server 2019, thậm chí Windows 7 cũng bị “dính chưởng” luôn. Microsoft còn đang chuẩn bị tung ra bản vá cho Windows 7 là đằng khác, dù hệ điều hành này đã được cho “về hưu”.

Để cài KB5004945, bạn chỉ cần kiểm tra trong Windows Updates là nhận được thông báo ngay. Còn nếu bạn muốn tải về theo cách thủ công có thể truy cập vào Microsoft Update Catalog.

Nhiều tựa game đang được giảm giá hấp dẫnDead by Daylight (miễn phí đến ngày 12/7)
Các bạn nhận game: Dead By Daylight


The Crew 2 (miễn phí đến ngày 12/7)
Các bạn nhận game: The Crew 2


PUBG (giảm 50% còn 170.000 VND)
Các bạn mua game: PUBG


Resident Evil 2 Remake (giảm 60% còn 215.000 VND)
Các bạn mua game: Resident Evil 2 Remake


Resident Evil 3 Remake (giảm 67% còn 450.000 VND)
Các bạn mua game: Resident Evil 3 Remake


Vương Trung Tín

 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment