TWRP Recovery custom cho Asus Zenfone 5 ZE620KL by dev Nguyenhung9x

nguyenhung9x nguyenhung9x
Bài viết: 1,025 Lượt thích: 527
Xin chào anh em , mỗi lần xin chào là mình lại mang đến nhiều điều vọc vạch đến cho anh em . Nay mình xin chia sẽ một bản Recovery custom dành cho Asus Zenfone 5 ZE620KL . Vậy TWRP hay còn gọi là recovery custom nó có ưu điểm gì ?.
https%3A%2F%2Fimg.xda-cdn.com%2FeLrcLdYbtknbDPhB8VZi9anUJk8%3D%2Fhttps%253A%252F%252Fraw.githubusercontent.com%252FHelllGuest%252Fimages_xda%252Fmaster%252Ftwrp-xda-logo.png

TWRP LÀ GÌ


TWRP là một phục hồi tùy chỉnh. Tùy chỉnh, bởi vì nó được phát triển cho thiết bị Android của bạn bởi một bên thứ ba, tức là một người khác không phải nhà sản xuất thiết bị của bạn hoặc bạn. TWRP là viết tắt của TeamWin Recovery Project, lần đầu tiên nhìn thấy ánh sáng của ngày trở lại vào năm 2011. Trước đó, phục hồi, đặc biệt là phục hồi tùy chỉnh không hỗ trợ màn hình cảm ứng. Điều này thật mỉa mai khi các thiết bị của chúng tôi đã có màn hình cảm ứng đầy đủ. Để điều hướng phục hồi trở lại trong ngày, người dùng phải dựa vào các nút phần cứng như nút Âm lượng và Nguồn. TWRP đã tìm cách thay đổi điều đó với giao diện người dùng được tạo cho điều hướng màn hình cảm ứng.

Không chỉ vậy, TWRP còn tích lũy nhiều tính năng so với các đối thủ mà ngày nay chúng ta coi là điều hiển nhiên. Hỗ trợ cho các chủ đề là một, đó là lý do tại sao bạn có thể thấy phục hồi TWRP trông khác nhau trên một số thiết bị. Phục hồi TWRP cũng cho phép người dùng flash nhiều tệp zip cùng một lúc. Trước đó, nếu bạn phải flash nhiều tệp, bạn phải làm từng cái một. Phục hồi TWRP cũng cho phép bạn trực tiếp duyệt và quản lý các tệp trên thiết bị của mình từ bên trong phục hồi có thể thực sự hữu ích. Phục hồi tùy chỉnh phổ biến này nằm rải rác với các tính năng tiện lợi như vậy trên tất cả.

TWRP LỢI HẠI KHÔNG ?


Khi bạn cài TWRP thì bạn có thể dễ dàng root máy , up các bản ROM CUSTOM do dev phát triển , tạo các bản backup , wipe data sạch sẽ hơn recovery gốc của hãng .

CÁCH FLASH TWRP DÀNH CHO ZENFONE 5 ZE620KL


Các bạn tải file recovery.img tại đây . Sau đó xem bài viết hướng dẫn flash TWRP tại đây
 
Last edited:

Facebook Comment