Trải nghiệm Android O trên Zenfone 4

ZENNY ZENNY
Bài viết: 655 Lượt thích: 292
Đúng như những gì đã hứa trước đây, Asus vừa chính thức tuyên bố chính thức phát hành bản cập nhật nền tảng Android 8.0 Oreo cho người dùng smartphone ZenFone 4 (ZE554KL). Theo tuyên bố của Asus thông qua trang cộng đồng Zentalk, bản cập nhật Android 8 cũng sẽ được phát hành qua hình thức OTA truyền thống.

Tuy nhiên, Asus cũng lưu ý rằng hệ thống tự động phân phối bản cập nhật firmware qua hình thức OTA này sẽ phải mất một tuần để hoàn thành trách nhiệm của mình. Vì vậy, nếu chưa nhận được bản cập nhật Android 8 tại thời điểm này, fan Asus cũng đừng quá lo lắng.asus-zenfone-4-ore.png
Thông báo của Asus về việc phát hành bản cập nhật Android Oreo cho ZenFone 4.


Với bản cập nhật Android Oreo, fan Asus không chỉ được trải nghiệm nền tảng mới mà sẽ có một chút thay đổi trong cách thao tác trên giao diện ZenUI. Đơn cử, bản cập nhật mới sẽ cho phép người dùng quét lên để truy cập nhanh danh sách các ứng dụng đã được cài đặt. Asus cũng khẳng định giao diện người dùng ZenFone 4 sẽ thân thiện hơn, ứng dụng chạy nền cũng được hạn chế hơn và đương nhiên cũng sẽ hỗ trợ đầy đủ những tính năng cải tiến từ Android 8 của Google.

Như mình từng thông tin, Asus hồi trung tuần tháng 8 đã chính thức tung ra dòng sản phẩm ZenFone 4 bao gồm ZenFone 4, ZenFone 4 Pro, ZenFone 4 Selfie, ZenFone 4 Selfie Pro, ZenFone 4 Max và ZenFone 4 Max Pro đều được trang bị camera kép. Asus tại thời điểm đó cũng chính thức tuyên bố toàn bộ dòng sản phẩm ZenFone 4 sẽ sớm được nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất từ Google.
Khi nào có link chính thức mình sẽ cập nhật cho các bạn tại topic này .

Một vài hình ảnh trải nghiệm Android O trên Zenfone 4 Max Pro:
dsfNdm4.png
aUyCJAt.png
Qerk3S2.png
Q3UwwOx.png
0hW2jUf.png
dL1mnth.png
44vgOR3.png
4HgnXj6.png

 
Last edited:

Facebook Comment