TOP những game trên Microsoft Store bạn nên thử (Phần 1)

Phương Trang Phương Trang
Bài viết: 48 Lượt thích: 7
Hiện nay, hầu hết thời gian của bạn là ở nhà, làm việc và ngồi trước chiếc máy tính, laptop nhưng không biết làm gì chắc chắn sẽ rất nhàm chán đúng không nào? Bài viết sau đây sẽ là một List những game trên Microsoft Store mà bạn nên chơi qua để “chống chán” trong mùa dịch 2021 này đó!
Trước tiên, để chơi những game trên Microsoft Store bạn cần phải có Microsoft Store đã. Hầu hết các Laptop windows 10 hiện nay đều được trang bị Microsoft Store sẵn trên máy. Bạn chỉ cần vào Windows ⇒ Gõ “Microsoft Store” ⇒ Vào Microsoft Store

Tiếp đến sẽ là những tựa game trên Microsoft Store MIỄN PHÍ bạn nên thử nè:

1. City Island 5Nếu bạn là một người thích một tựa game nhẹ nhàng, đam mê cày cuốc hay xây dựng một thành phố cho riêng mình. Thì City Island 5 chính là chân ái dành cho bạn

City Island 5 là phần 5 từ loạt series City Island. Với phần 5 này, trò chơi được nâng cấp cũng như đồ họa được lên tay rất là nhiều, những không trình được vẽ công phu và đặc biệt hơn. Lối chơi cũng được mở rộng và bạn cũng cần nhiều thời gian để khám phá hết.

Đặc biệt với những bạn ở vùng hay mất điện, thì City Island chính là giải pháp chống chán hiệu quả khi nó không cần đến Internet để chơi
Khi bắt đầu vào City Island 5, bạn sẽ trong vai một người thị trưởng của một thị trấn nhỏ trên một hòn đảo. Bạn sẽ phải cày cuốc để đưa Thị trấn của bạn ban đầu chỉ là một ngôi làng nhỏ, và phát triển lớn hơn, xây dựng nhiều tòa nhà hơn và mở khóa các hòn đảo mới. Bạn hoàn toàn có thể tự do trang trí, sắp xếp những tòa nhà theo ý thích của mình.

AnyConv.com__game-tren-microsoft-store-49b52abed9bb62114.png


2. Dragon Mania LegendsNếu bạn có đam mê là một con Sen nhưng bạn không có Boss ngoài đời thực. Thì Dragon Mania Legends chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Bạn sẽ đóng vai một con Sen chính hiệu và có hàng trăm con rồng đang chờ bạn xây cho chúng một ngôi nhà, chăm sóc chúng và giúp chúng lớn lên từ những chú rồng con dễ thương thành những chiến binh mạnh mẽ.
Dragon Mania Legends cũng sẽ có những nhiệm vụ để thực hiện cùng với đồng đội của bạn nữa đó, bạn cũng có thể xây dựng hòn đảo của mình để nuôi những chiếc rồng đáng yêu.

AnyConv.com__game-tren-microsoft-store-3.png

3. TownshipMột tựa game cũng khá giống City Island 5, nhưng trong Township bạn sẽ phải đóng vai một “anh/cô nông dân” chính hiệu.

Bạn sẽ tự tay trồng các loại cây, sau đó thu hoạch chúng để làm nguyên liệu cho các xưởng sản xuất hoặc bán đi. Bạn cũng sẽ chăm sóc những chú gà, bò, cừu để lấy trứng, sữa và lông từ chúng.
Sẽ có rất nhiều đơn hàng cần bạn giải quyết. Và sau khi giải quyết các đơn hàng xong, bạn sẽ có đủ tiền để mở rộng nông thôn của mình và xây nên một thành phố của riêng bạn

AnyConv.com__game-tren-microsoft-store-2.png

4. Asphalt 9: LegendsAsphalt 9: Legends vẫn tạo cảm giác quen thuộc với kiểu menu đặc trưng tương tự như Asphalt 8: Airborne. Nếu có gì khác biệt thì có lẽ là các biểu tượng icon thay đổi so với trước nên tạo chút cảm giác mới mẻ hơn. Tuy nhiên, cần phải nói rõ đây là một tựa game online đúng nghĩa, yêu cầu bạn phải kết nối mạng liên tục trong suốt quá trình chơi chứ không thể chơi offline như trước đây.

Với phiên bản lần này, bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi đồ họa của game, đồ họa giờ đây có nhiều hiệu ứng đẹp mắt và thậm chí là màu mè hơn. Chẳng hạn mỗi khi bạn sử dụng Nitro để “lướt cùng tia chớp” thì sẽ có một vệt màu giống với màu xe chạy dọc theo đường xe đua rất nổi bật
Môi trường đường đua cũng có nhiều cải thiện theo hướng tích cực, trau chuốt đồ họa chi tiết, nhìn đẹp và ấn tượng hơn, bớt cảm giác giả giả so với Airborne rất nhiều.

Đây là một tựa game đáng để thử nếu bạn thích những cuộc đua đó.

game-tren-microsoft-store-1.png

5. Super Cario LegendMột trò chơi tuổi thơ gắn liền với anh em học tin học ngày xưa thì nay có phiên bản nâng cấp xịn sò hơn.

Super Cario Legend là một game platform vui nhộn, nhiệm vụ của bạn là cứu công chúa khỏi con quái vật đang giam cầm cô trong bong bóng ma thuật, đánh bại tất cả quái vật trên đường đi và né tránh chướng ngại vật cho đến khi bạn đến được trùm cuối và cứu công chúa!
Nhưng không chỉ đơn giản là bạn vượt chướng ngại vật, bạn còn phải, thu thập tiền vàng cho các phần thưởng khác nhau, sử dụng thuốc ma thuật để mạnh mẽ hơn…

AnyConv.com__game-tren-microsoft-store-1.png


Ngoài ra, còn rất nhiều game thú vị để bạn giải trí trên Microsoft store đó.
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment