Tổng hợp ứng dụng Live Wallpapers cho các dòng Zenfone

Kenn Kenn
Bài viết: 560 Lượt thích: 125
Muzei Live Wallpaper

Ứng dụng tùy chỉnh hình nền tốt nhất hiện nay dành cho thiết bị Android. Công cụ này cung cấp cho người dùng bộ sưu tập hình ảnh đẹp hay những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới và tự động thay đổi sau mỗi ngày để làm mới màn hình chính trên smartphone của người dùng.
Pl13T.jpg
Hex Shaders

Ứng dụng cung cấp ảnh nền động với các khối lục giác nhỏ xếp cùng nhau để tạo hình, đồng thời tạo ra hiệu ứng màu sắc cực kỳ đẹp mắt. Bạn có thể tùy chọn các thiết lập như tốc độ chuyển động, độ chi tiết và tốc độ của hoạt ảnh.
PloYR.jpg
Automs HD

Ứng dụng từng nhận được nhiều giải thưởng như Amazon App Store Editor Choice, Apple App Store Editor Choice và Google App Store Top Paid Application. Atomus sở hữu bộ visualizer nâng cao với khả năng cho phép người dùng tương tác trên màn hình thiết bị để tạo nên một tác phẩm đáng kinh ngạc, vừa có thể sử dụng như một ảnh nền động vừa kích thích khả năng sáng tạo của người dùng.
Pl3R0.jpg
Earth & Moon in HD Gyro 3D Parallax Live Wallpaper

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tấm ảnh nền động về chủ đề trái đất và những hành tinh trong hệ mặt trời, được thiết kế khá đẹp mắt kèm công nghệ 3D Parallax (hiệu ứng chuyển động theo tương tác của người dùng).
PlN0D.jpg

Chrooma Live Wallpaper

Lấy cảm hứng từ trò chơi di động cùng tên, Chrooma mang lên màn hình của bạn những hình họa hình học nhẹ nhàng uốn lượn và trượt lên nhau, đáp ứng với chuyển động của thiết bị. Các hình họa và màu sắc có thể được thiết lập để thay đổi khi bạn quay trở về màn hình home hoặc sau một khoảng thời gian nhất định.
PlecV.jpg

Forest Live Wallpaper

Rừng là một trong những chủ đề được khá nhiều người yêu thích, điều đó càng tăng thêm phần thú vị khi thêm vào các hiệu ứng động như bầu trời, gió thổi qua tán lá, mưa rơi tí tách hay trải nghiệm Parallax 3D khi di chuyển trên màn hình chính (hoặc nghiêng thiết bị). Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất mà Forest Live Wallpaper sở hữu chính là khả năng đồng bộ hóa hiệu ứng của ảnh nền với thông tin trong ứng dụng thời tiết mà bạn đang dùng. Chính điều này đã mang đến sự khác biệt giữa Forest với các ứng dụng Live Wallpaper khác.
PliE2.jpg

Paperland Live Wallpaper

Với sự đa dạng trong chủ đề hình nền thì ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, đặc biệt là tất cả đều mang phong cách đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi.
Plkrq.jpg

AMOLED LiveWallpaper

Kho ảnh nền chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau, có thể sử dụng trên hầu hết thiết bị Android và bất kỳ đối tượng người dùng nào. Trong đó bao gồm các chủ đề về Black (nền đen), Abstract, Branded (gắn thương hiệu), Color (màu sắc), Color Blast (màu sắc kết hợp nền đen), Emoji (biểu tượng cảm xúc), Games (trò chơi), Nature (thiên nhiên), Patterns (mẫu hình), Tablet (dành cho máy tính bảng), Words, Phrases, Minimal (phong cách đơn giản) v.v...
PlsvG.jpg

KLWP Live Wallpaper Maker

Ứng dụng cung cấp các tùy chỉnh mở rộng cho màn hình nền của bạn, như thêm các widget, thông tin và thay đổi cách bạn tương tác với màn hình chủ đề. Ví dụ, bạn có thể thiết lập màn hình chính với 3 ô hiển thị tin tức, các ứng dụng hay sử dụng và trình chơi nhạc v.v...
PlAnP.jpg

Motion

Ứng dụng cung cấp cho người dùng các loại ảnh nền động với nhiều màu sắc pha trộn với nhau, đặc biệt là chất lượng hình ảnh khá tốt và có thể tương thích với nhiều tỉ lệ màn hình.
Pldus.jpg

Parallax 3D Live Wallpapers

Đây là một ứng dụng cực kỳ nổi tiếng với hàng ngàn tấm ảnh nền động được sắp xếp theo nhiều chủ đề khác nhau, đặc biệt là cung cấp cho người dùng lựa chọn tải về hình ảnh đó hoàn toàn miễn phí.
PlqjH.jpg

Particle Live Wallpaper n Play

Ứng dụng chuyên cung cấp các loại hình nền live với nhiều chủ đề khác nhau dành cho smartphone Android, được xây dựng và phát triển bởi Rubbish Collector.
Plt3u.jpg

ZENTALED Live Wallpaper

ZENTALED cung cấp cho bạn thư viện ảnh động được thiết kế theo phong cách 3D đậm chất nghệ thuật, hoạt ảnh theo thời gian thực hoặc khi có tương tác của người dùng trên màn hình cảm ứng. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là tương thích tốt với các thiết bị sử dụng màn hình OLED.
PlERe.jpg

Tham khảo : TECHRUM​
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment