Tổng hợp ứng dụng hình nền hay ho cho Zenfone

ZENNY ZENNY
Bài viết: 928 Lượt thích: 371
1. Meter (Android)


vUq7D.jpg

Meter có thể là cái tên khá quen thuộc với nhiều người dùng Android bởi cách hiển thiện các chỉ số pin, sóng wifi hay các ứng dụng bằng những biểu đồ hình khối độc đáo. Các hình nền cũng sẽ thay đổi khi bạn nghiêng hoặc di chuyển thiết bị của bạn.
Nội dung đã bị ẩn ! Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung !

2 .Wonderwall (Android)


vUfB2.jpg
Wonderwall là một ứng dụng thay đổi hình nền mang đến một cách tiếp cận mới, bao gồm một loạt hình ảnh phong cảnh được đề xuất từ rất nhiều nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới với dữ liệu được cập nhật hàng ngày, cho phép người dùng tải về và nhanh chóng cài đặt trên thiết bị của mình. Ngoài ra, giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng cũng là một điểm mạnh của Wonderwall.
Nội dung đã bị ẩn ! Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung !

3. Muzei (Android)

Lesser-known-Muzei-Extensions-Android.jpg


Muzei tương tự như một "bảo tàng thu nhỏ", ứng dụng sẽ gợi ý cho các bạn những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng và nếu thích bạn có thể sử dụng các tác phẩm này dưới dạng hình nền cho thiết bị của mình. Các tác phẩm nghệ thuật từ các hoạ sĩ thiên tài luôn chứa đựng vẻ đẹp rất cuốn hút. Hãy trang trí chiếc smartphone của bạn với các tác phẩm hội hoạ ấn tượng mỗi ngày. Không chỉ về tác phẩm nghệ thuật, Muzei còn cung cấp rất nhiều hình nền đẹp. Cũng như 500 Firepaper, ứng dụng này hỗ trợ nhiều nguồn hình ảnh khác nhau và sẽ cung cấp các hình ảnh từ nguồn ngoài nếu người dùng yêu cầu.
Nội dung đã bị ẩn ! Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung !

4. Minimal Wallpapers (Android)


vUtaV.jpg

Đối với những người yêu thích sự tối giản thay vì những gam màu sặc sỡ hoặc hình ảnh lạ mắt. Minimal Wallpapers sẽ cung cấp cho bạn hơn 110 hình nền theo phong cách đơn giản (simple, Minimal...) với chất lượng tối thiểu HD. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn ảnh nền tùy theo tông màu và phù hợp với sở thích của mình.
Nội dung đã bị ẩn ! Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung !

5. Wallpaper by GoogleSSp62.jpg

Wallpaper là ứng dụng ảnh nền trên Pixel Launcher, trước đây ứng dụng này chỉ hoạt động được với launcher của Google, nhưng hãng vừa phát hành rộng rãi Wallpaper trên Play Store, bạn đã có thể sở hữu ngay bộ sưu tập các ảnh nền lung linh của chiếc Google Pixel, tất cả các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên đều có thể cài đặt được ứng dụng này.
Nội dung đã bị ẩn ! Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung !
6.Muzei


Muzei.jpg
Muzei tương tự như một "bảo tàng thu nhỏ", ứng dụng sẽ gợi ý cho các bạn những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng và nếu thích bạn có thể sử dụng các tác phẩm này dưới dạng hình nền cho thiết bị của mình. Các tác phẩm nghệ thuật từ các hoạ sĩ thiên tài luôn chứa đựng vẻ đẹp rất cuốn hút. Hãy trang trí chiếc smartphone của bạn với các tác phẩm hội hoạ ấn tượng mỗi ngày.
Không chỉ về tác phẩm nghệ thuật, Muzei còn cung cấp rất nhiều hình nền đẹp. Cũng như 500 Firepaper, ứng dụng này hỗ trợ nhiều nguồn hình ảnh khác nhau và sẽ cung cấp các hình ảnh từ nguồn ngoài nếu người dùng yêu cầu. Tất nhiên là Muzei hoàn toàn miễn phí tải về.

  • Nội dung đã bị ẩn ! Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung !
    Nguồn: Tổng hợp Internet​
 
Last edited:

Facebook Comment