[Tết2019] Về nhà ăn Tết không lo kẹt xe với ứng dụng Zalo siêu tiện dụng

Liinhleo Liinhleo
Bài viết: 138 Lượt thích: 227
Những ngày giáp Tết, lượng phương tiện giao thông trên đường ngày càng đông nên vấn đề kẹt xe là dễ dàng mắc phải. Tuy nhiên, Sở GTVT Hồ Chí Minh đã hợp tác với Zalo cho ra mắt tính năng theo dõi tình trạng kẹt xe thông qua hình ảnh từ 685 camera giao thông trải dài trên khắp tuyến đường tại TP.HCM. Như vậy, để hạn chế tình trạng kẹt xe ngày Tết, chúng ta có thể theo dõi ứng dụng Zalo để dễ dàng dự trù được lộ trình của mình và tránh lưu thông vào những khu vực quá đông và ùn tắc.
jvFeS2P.jpg

Bước 1: Trên smartphone, máy tính, hãy khởi động ứng dụng Zalo. Nếu chưa có bạn có thể tải về theo đường dẫn sau:

Bước 2: Tại thanh "tìm kiếm", nhập và tìm kiếm theo tên "Thông tin giao thông TpHCM" rồi nhấn nút "quan tâm" để bắt đầu sử dụng

jl0Dhpo.jpg


Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ chuyển bạn đến giao diện tin nhắn và đưa ra những hướng dẫn để sử dụng ứng dụng tiện lợi hơn.
Ví dụ mình nhập "cam đường Cộng Hòa" theo chỉ dẫn.


Cx3Goyz.png


Ứng dụng sẽ ngay lập tức cung cấp thông tin Số lượng camera và các con hẻm, con đường có lắp đặt Camera quan sát, bạn chỉ việc nhấn vào tên con đường bạn muốn sẽ theo dõi được hình ảnh từ camera trên con đường đó như trên.

hRto2eI.png


Hoặc bạn có thể bật "Vị trí" và theo dõi các camera gần khu vực bạn đang đứng.

P31k8rz.png


Vậy là zentalk đã chia sẻ cho các bạn những cách tiện lợi hơn để tìm con đường tốt nhất vào những ngày giáp Tết với ứng dụng Zalo! Chúc các bạn ăn Tết vui vẻ !
Nếu thấy hay hãy share cho bạn bè cùng biết nhé!
 

Attachments

Last edited:

Facebook Comment