Tech Awards 2019 - ASUS với "Cú đúp" giải thưởng.

Phú© Anh Phú© Anh
Bài viết: 551 Lượt thích: 247
Tech Awards, chương trình bình chọn các thiết bị công nghệ nổi bật của năm do VnExpress Số Hóa tổ chức thường niên từ năm 2012, mang đến lợi ích trực tiếp cho người tiêu dùng. "Tech Awards là một trong số rất ít giải thưởng công nghệ có uy tín và giá trị hiện nay ở Việt Nam. Cách làm việc chuyên nghiệp, kết hợp hai đánh giá từ bạn đọc cũng là người dùng và chuyên gia trong từng lĩnh vực sản phẩm", chuyên gia công nghệ Phạm Hồng Phước nhận định. "Kết quả công bố một mặt là thước đo và sự khích lệ cho nhà sản xuất và dịch vụ, mặt khác cũng là cứ liệu cho cộng đồng đánh giá về chất lượng và sự phát triển của giải". Và trong buổi lễ trao giải thưởng Tech Award 2019 lần này, ASUS đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng đến từ ban tổ chức với 2 mẫu laptop Zenbook Pro Duo và Zenbook và Vivobook 14.
techawrd-jpg.9306

Laptop tốt nhất cho sinh viên

Giới trẻ luôn là nhóm khách hàng được các hãng công nghệ đặc biệt quan tâm bởi họ thường đón nhận và cập nhật các công nghệ mới sớm nhất. Vì vậy, Tech Awards luôn có những giải thưởng dành riêng cho các sản phẩm phục vụ giới trẻ. Và ở hạng mục này, với số điểm 8.74, mẫu laptop Asus Vivobook 14 (A412) đã chiến thắng, xuất sắc đánh bại 2 đối thủ còn lại với điểm số cách biệt. Asus cũng chính là hãng được vinh danh ở hạng mục Laptop tốt nhất cho sinh viên tại Tech Awards 2018.
tech-award-2019_1-jpg.9302
Laptop xuất sắc nhất

Laptop xuất sắc nhất, đây là hạng mục bình chọn laptop dựa trên những tiêu chí tốt nhất mà một chiếc laptop cần phải có để có thể nằm trong top những chiếc laptop tốt nhất. Và không khỏi bất ngời khi Asus tiếp tục được xướng tên trong hạng mục Laptop xuất sắc khi Zenbook Pro Duo UX581 đạt 8.97 điểm, vượt qua hai đối thủ đáng gờm Acer Swift 7 và Dell XPS 13. Điểm nhấn lớn nhất của sản phẩm thắng giải là tính năng ScreenPad Plus. Ngoài màn hình chính 15.6 inch, máy còn tích hợp một màn hình phụ 14 inch sử dụng tấm nền IPS độ phân giải 3.840 x 1.100 pixel. ScreenPad Plus được kết nối trực tiếp vào card đồ hoạ tích hợp nên vận hành khá mượt mà.
tech-award-2019_2-jpg.9303

 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment