Sắp Valentine rồi, game thủ cô đơn nên làm gì cho qua ngày lễ "buồn nhất" này?

Phương Nguyễn Phương Nguyễn
Bài viết: 70 Lượt thích: 61
Thời đại đổi thay, các game thủ đam mê game giờ đây không đến nỗi 100% F.A như trước. Không thiếu các anh em có gấu kề bên cùng đón ngày Lễ tình nhân vô cùng ý nghĩa. Tuy vậy, vẫn còn một bộ phận anh em cứ mỗi năm vào dịp này lại lập đàn cầu mưa để các cặp tình nhân không được hưởng hạnh phúc mà cũng chịu cảnh cô đơn giống mình. Không cần thiết phải như vậy khi dưới đây là những biện pháp giúp bạn đón ngày Lễ Tình nhân một cách thoải mái, vui vẻ, chẳng sợ F.A

Một bữa liên hoan nho nhỏ cùng đám bạn cũng...codonqua


"Bọn có gấu" đi chơi với nhau hết cả rồi, vậy thì hội F.A bọn mình cũng làm một bữa ra trò để tâm sự hàn huyên cho qua ngày Lễ Tình nhân, quá hợp lý phải không nào?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fimages.kienthuc.net.vn%2Fzoom%2F800%2FUploaded%2Fctvcongdongtre%2F2019_08_27%2F8%2F2_MUXQ.jpg&hash=b3e8b5351ab652da8213a8eb241b27fe
Tất nhiên giữa tâm bão đại dịch, anh em không nên đến những chỗ đông người để ăn uống hoặc đến các quán karaoke. Tuy nhiên, nếu có một người bạn trong nhóm chịu đứng ra tổ chức, một bữa nhậu tại gia, anh em cùng giữ vệ sinh cá nhân cũng như chế biến các món ăn thật cẩn thận, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì cũng là chấp nhận được chứ nhỉ? Đừng quên không sử dụng rượu bia nếu sau bữa nhậu phải điều khiển phương tiện giao thông nhé, còn nếu đi liên hoan rồi ra về bằng các dịch vụ như Grab, Taxi...thì vô tư thôi nào, anh em ơi!

Đi chơi, mua sắm


Đây chắc hẳn là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ nữ chưa có gấu trong ngày Lễ Tình Nhân. Ngoài kia đang rất nhiều người phải đau đầu với việc yêu đương, giận dỗi nhau. Trong khi đó, bạn có thể nhởn nhơ dành một khoảng thời gian cho bản thân để đi mua những món đồ yêu thích, làm đẹp, hay ăn những món tự mình làm chẳng hạn.
kid-making-purchases-in-supermarket-flat-vector-17570688-jpg.9464
Biết yêu bản thân luôn chẳng có gì là sai cả, và khi tự thưởng cho mình một vài lựa chọn tuyệt vời như thế, bạn sẽ cảm thấy độc thân chẳng có gì đáng sợ cả, thậm chí sau này nhìn lại bạn sẽ còn thấy cực kỳ vui vẻ nữa cơ. Tất nhiên là đừng quên ra ngoài với chiếc khẩu trang làm bạn đồng hành nhé.

Một buổi tối ấm áp bên gia đình


di-an-cung-dg-jpg.9466
Có người yêu cũng tốt, không có thì cũng chẳng sao. Người xứng đáng với bạn sớm muộn sẽ đến mà thôi. Nhưng trên hết, chẳng ai yêu thương bạn bằng gia đình, luôn là mái ấm thân thương cho bạn tình cảm nồng nhiệt nhất mà chẳng đòi hỏi điều gì.

Chính vì vậy dành ngày Lễ tình nhân cho gia đình mình là lựa chọn chẳng hề tồi chút nào. Cùng các thành viên khác nấu cơm, cùng xem tivi, đàn hát hay uống trà và nói với cha mẹ rằng bạn biết ơn và yêu họ rất nhiều. Có gia đình yêu thương bên cạnh, tin chắc rằng Valentine của bạn sẽ chẳng hề cô đơn chút nào.

Tỏ tình, tại sao không?


Bạn lỡ để ý cô bạn/ cậu bạn cùng lớp mà chưa có cơ hội? Tất nhiên sẽ chẳng mấy ai chọn ngày Quốc khánh, Trung thu hay Giáng sinh để tỏ tình cả. Với các thanh niên F.A nói chung và giới game thủ đang lẻ loi nói riêng, ngày Lễ tình nhân 14/2 chính là cơ hội vàng để bày tỏ tình cảm với đối tượng của mình sau những tháng ngày ấp ủ thương nhớ.
to-tinh-jpg.9467
Nếu bạn là một người hay ngượng ngùng thì có thể sẽ cảm thấy hơi nhụt chí một chút. Nhưng thiếu gì cách để bày tỏ tình cảm cơ chứ? Có thể là một lời tỏ tình qua các phần mềm chat, hãy dành những lời có cánh cho đối phương khi trò chuyện qua mạng, hoặc trực tiếp ngay khi đang chơi game cùng nhau để tạo ấn tượng. Còn nếu đủ bản lĩnh, hãy hẹn gặp nàng và trút hết nỗi lòng đi. Nếu được đồng ý thì quá vui rồi, nếu chuyện không thành thì cũng đừng coi đó là thảm hoạ. Bạn nên cảm thấy thật vui vì điều mình muốn làm thì đã làm được, thất bại là mẹ thành công mà.
Nguồn: nhipsongviet.toquoc.vn​
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment