ROG Phone 5 đứng top 1 bảng xếp hạng âm thanh của DxOMark trước ngày ra mắt

Phú© Anh Phú© Anh
Bài viết: 827 Lượt thích: 302
ASUS ROG Phone 5 - Siêu phẩm gaming phone sắp được ra mắt vào ngày 10 tháng 3 tới đây đã được DxOMark xác nhận rằng Âm thanh trên thiết bị này có một sự cải tiến lớn.

Với 4 micro, giắc cắm tai nghe và 2 loa kép thì ROG Phone 5 đã đạt tổng điểm là 79 điểm, trong đó có 78 điểm cho khả năng phát lại âm thanh và 79 điểm cho khả năng ghi âm.
rogphone5-audio-jpg.12816
Về mặt phát lại, DxoMark đánh giá ROG Phone 5 đáp ứng tần số rất đồng nhất với hiệu suất âm sắc “bậc nhất” đồng thời nhất quán trên toàn dải. Mặc dù đây là một trong những điện thoại thông minh có âm thanh lớn nhất hiện có, nhưng có một số bơm bổ sung ở mức cao nhất và âm trầm không đủ.
Đối với ghi âm, ROG Phone 5 là chiếc gaming phone có “hiệu suất micrô tuyệt vời nhất” với cân bằng âm sắc mạnh mẽ trên dải âm cao và dải trung, âm trường rất rộng với khả năng thu nhận chi tiết dải âm và hiển thị khoảng cách cũng như xử lý rất tốt độ méo, tiếng ồn ngay cả trong môi trường ồn ào nhất. Một lần nữa, ROG Phone 5 lại dẫn đầu các bảng xếp hạng về khả năng tái tạo âm thanh, âm sắc và hiệu suất phát lại.

Bạn đọc có thể đọc bài đánh giá chi tiết của DxOMark tại đây.

Theo: techradar
 
Last edited:

Facebook Comment