Ra mắt tựa game Apex Lengends Mobile dành cho cả Android và iOS

Phương Trang Phương Trang
Bài viết: 33 Lượt thích: 4
Apex Lengends chắc chắn là một cái tên không hề lạ lẫm trong cộng đồng game FPS. Với vị trí thứ 3 trong những game eSport phổ biến nhất thế giới năm 2021. Cộng đồng game thủ Apex Legends Việt Nam cũng không hề nhỏ nhoi và ngày càng lớn mạnh. Gần đây nhất, EA - nhà phát hành tựa game Apex Legends thông báo tựa game này sẽ xuất hiện trên nền tảng Android và iOS. Như thế, tựa game Apex Legends Mobile sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Từ Apex Legends đến Apex Legends Mobileapex-legends-mobile-2-jpg.13524

Nói sơ về tựa game Apex Legends, đây là một trò chơi miễn phí theo lối chơi Battle Royale. Trò chơi được phát hành từ Electronics Arts(EA) - Nhà phát hành nổi tiếng của các tựa game như FIFA Series, series Battlefield... Vào ngày 4 tháng 2 năm 2019, Apex Legends được phát hành rộng rãi, và hỗ trợ nhiều nền tảng như Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Được biết, sau hơn 1 tuần phát hành, Apex Legends đã có hơn 25 triệu lượt tải và 2 triệu người chơi cùng lúc.
Tuy nhiên, Apex Legends không thể thoát khỏi bàn tay của các phù thủy Hack Tool. Tựa game dường như đã bị người dùng ruồng bỏ vì không giải quyết được vấn đề Hack. Nhưng, Respawn Entertainment - nhà phát triển tựa Game đã có một cú lội ngược dòng khi đưa Apex Legends trở lại; và tránh khỏi nạn Hack.

Ra mắt Apex Legends Mobileapex-legends-mobile-1-png.13525

Vào ngày 19-4-2021 vừa qua, EA đã thông báo rằng, Apex Legends sẽ xuất hiện trên nền tảng di động. Tuy nhiên, nó sẽ có một chút khác biệt về trải nghiệm trên PC và Console, nhưng lối chơi vẫn sẽ giữ vững.
Giám đốc của Apex Legends cho biết trong một bài trên Blog: "Bắt đầu từ cuối tháng này - Chúng tôi đang thử nghiệm Game trên các khu vực Beta đầu tiên cho Apex Legends Mobile. Được thiết kế đặc biệt cho Smartphone với các Control được điều khiển và sắp xếp hợp lý để tối ưu hóa và có những trải nghiệm chiến đấu Battle Royale đỉnh cao hơn trên điện thoại. Apex Legends Mobile là một phiên bản mới của Apex Legends nhưng nó vẫn giống với bản gốc.
Mặc dù EA vẫn chưa cung cấp những hình ảnh từ Apex Legends Mobile thử nghiệm. Nhưng bản Beta vẫn đang được khai thác tại Ấn Độ, Philippins và tựa game thử nghiệm này chỉ Android hỗ trợ, nhưng Electronic Arts có kế hoạch triển khai hỗ trợ iOS và bao gồm nhiều khu vực hơn trong các thử nghiệm tiếp theo.
Lưu ý rằng ưu ý rằng Apex Legends Mobile sẽ được chơi miễn phí, giống như trên các nền tảng khác, nhưng nó sẽ không có tính năng chơi chéo với PC hoặc Console
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment