POWERED BY ASUS – Website hội tụ các giàn máy đã được ASUS cùng các chuyên gia tùy chỉnh cấu hình

Phú© Anh Phú© Anh
Bài viết: 613 Lượt thích: 251
ASUS bắt đầu triển khai chương trình POWERED BY ASUS, nơi hãng kết hợp với các chuyên gia xây dựng cấu hình hợp tác với nhau đem đến những giàn máy kết hợp liền mạch các tính năng đồng bộ, sự tinh tế, thẩm mỹ và tinh chỉnh hiệu năng cho một giàn máy hoàn toàn phù hợp.

POWER BY ASUS là gì? Tóm gọn và đơn giản nhất thì đây là nơi để những người dùng có nhu cầu tìm mua giàn máy tính một cách nhanh chóng nhưng phải mạnh nhất trong mức giá và nơi uy tín có thể mua được giàn máy đó tìm đến. ASUS đã hợp tác với các chuyên gia cấu hình hệ thống như GearVN, Hà Nội Computer, An Phát, Phong Vũ,… đều là những đối tác và là những cửa hàng tên tuổi trong thế giới PC tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm mua giàn máy theo mức giá tiền của mình để có thể có hiệu năng tối đa nhất, đồng bộ nhất và tinh tế thẩm mỹ nhất.
powered-by-asus.png


Không chỉ có chơi game, POWERED BY ASUS cũng đem đến những bộ máy có mức giá phù hợp cho người dùng làm việc để đáp ứng tiêu chí “Làm việc tại nhà” trong thời buổi dịch bệnh hiện nay. Các bộ máy làm việc cũng được các chuyên gia xây dựng cấu hình đem đến những cấu hình nhanh, mạnh đủ để đáp ứng các công việc của người dùng trong các mức hầu bao của họ.
powered-by-asus2.png


Một điều đặc biệt là người dùng có thể thông qua website này để nắm bắt các thông tin khuyến mãi và sự kiện của ASUS một cách tiện lợi.
powered-by-asus3.png
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment