PIN ZIN CỦA HÃNG VÀ PIN LINH KIỆN THAY CHO MAX PRO M1 CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN CHẤT LƯỢNG KHÔNG ?

nguyenhung9x nguyenhung9x
Bài viết: 963 Lượt thích: 520
So với mức giá tầm trung không có đối thủ thì chiếc Asus Zenfone Max Pro M1 là chiếc smartphone có cấu hình chiến game tốt nhất và có thời lượng pin cực khủng. Tuy nhiên sau hơn một năm sử dụng thì chắc không ít anh em gặp tình trạng lỗi pin ảo , chai pin , phồng pin. Khi có dấu hiệu đó thì chắc chắn trong suy nghĩ của anh em là chuẩn bị đi thay pin mới. Và chắc chắn anh em khi đi thay pin đều nghe nhân viên ở một số cửa hàng bảo hành điện thoại sẽ nhắc đến cái tên pin linh kiện. Chắc hẳn vẫn còn nhiều thắc mắc về cái tên pin linh kiện và trong đầu của anh em chắc nó là pin lõm , pin vứt có chất lượng kém không bằng pin zin của hãng!!!. Thì bài viết này mình sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về pin linh kiện.
maxresdefault.jpg

PIN LINH KIỆN


Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, thay thế, tăng cường tuổi thọ cho thiết bị di động. Các nhà sản xuất linh kiện, phụ kiện điện thoại đã cho ra đời dòng sản phẩm có tên gọi là pin linh kiện.
  • Pin linh kiện được chế tạo theo những tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với từng dòng máy riêng biệt. Một số dòng pin linh kiện được cải tiến chức năng, nâng cấp dung lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng điện thoại tốt hơn.
  • Pin linh kiện mang nhiều ưu điểm nổi bật nhất về sự tiện lợi, trọng lượng pin linh kiện nhẹ hơn so với trọng lượng pin zin của hãng (tuỳ thuộc vào nhà sản xuất). Tuy nhiên, điều đó không làm giảm hay mất đi chất lượng của những linh kiện cao cấp đã được kiểm định.
  • Và khi các bạn đến các cửa hàng hoặc showrom để thay pin linh kiện cho Zenfone Max Pro M1 sẽ được thay pin linh kiện cao cấp loại 1, chất lượng tương đương pin chính hãng . Đơn giản nó chỉ khác nhau cái tên gọi , con người mình định nghĩa mà thôi.
  • Chế độ bảo hành pin linh kiện cho Asus Zenfone Max Pro M1 sẽ là 6 tháng , pin mới 100%, còn nguyên seal, tem nhà sản xuất.

KẾT LUẬN


Chấp nhận đầu tư một khoản tiền không nhỏ vào chiếc điện thoại thông minh thì người dùng phải chấp nhận luôn cả sự thật là sau một thời gian sử dụng thì tất cả các dòng smartphone đều sẽ phải gặp những rắc rối như pin bị chai, pin ảo, biểu tượng báo dung lượng pin bị sai lệch so với dung lượng pin thực tế. Vậy nên bạn đừng do dự khi chiếc điện thoại yêu thích của mình sau một thời gian sử dụng nhất định nào đó có dấu hiệu chai pin, phù pin,… Hãy thay thế ngay một viên pin linh kiện được bảo hành 6-12 tháng tuỳ hãng chất lượng 100% tương đương với pin zin của hãng.
 
Last edited:

Facebook Comment