[Official] ROG Phone II chính thức được cập nhật lên Android 10 từ ngày 10-3, Việt Nam từ ngày 17-3

Phú© Anh Phú© Anh
Bài viết: 833 Lượt thích: 308
Sau một thời gian dài beta, cuối cùng ROG Phone II cũng được lên Android 10 chính thức.
rog-phone-2-android-10-official-jpg.9684

Chi tiết:
  • Chi tiết bản cập nhật: Xem tại đây
  • Android 10 được tích hợp nhiều tính năng và cải tiến mới tập trung vào việc đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày của người dùng. Điểm nổi bật bao gồm Dark Mode mới có thể được bật hoặc tắt cho một số ứng dụng cụ thể được hỗ trợ hoặc toàn bộ giao diện hệ thống, giúp dễ nhìn hơn trong môi trường tối. Điều hướng bằng cử chỉ cho phép người dùng thực hiện các tác vụ thông thường, chẳng hạn như điều hướng quay lại, đi tới màn hình chính hoặc khởi chạy Google Assistant, với các thao tác vuốt và kéo đơn giản. Quyền riêng tư cũng được cải thiện để giúp người dùng kiểm soát dữ liệu cá nhân dễ dàng hơn: tất cả các kiểm soát quyền riêng tư hiện đang ở một nơi và người dùng có thể tùy chỉnh cách chia sẻ thông tin vị trí với các ứng dụng.
  • Bản cập nhật này cũng bao gồm một số cải tiến hệ thống mới, sửa lỗi cho ROG Phone II và sẽ có sẵn từ hôm nay thông qua bản cập nhật firmware (FOTA) được tung ra trên toàn thế giới.

Lưu ý:
  • Không phải tất cả các thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật cùng một lúc, những người dùng ROG Phone II tại Đài Loan sẽ nhận được bản cập nhật trước và sau đó là các khu vực còn lại.
  • Người dùng tại khu vực Việt Nam có thể sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật vào ngày 17-3
 
Last edited:

Facebook Comment