Những công nghệ độc quyền chỉ có trên laptop Asus

Liinhleo Liinhleo
Bài viết: 139 Lượt thích: 230
Để hỗ trợ cho người sử dụng laptop một cách thuận tiện, tăng năng suất làm việc, các dòng laptop Asus đã tập trung vào việc sản xuất các ứng dụng, công nghệ độc quyền trên các sản phẩm của mình. Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, chúng ta hãy cùng xem 10 công cụ, cũng như công nghệ hữu ích được tích hợp sẵn trên các dòng Asus là gì nhé!

Công nghệ chăm sóc mắt Asus


Việc sử dụng máy tính / laptop trong thời gian dài có thể gây ra các tổn thương về mắt, thường được gọi là hội chứng thị giác máy tính (CVS) với các triệu chứng như: nhức đầu, đau mắt, đỏ mắt, tổn thương mắt, mệt mỏi... Vì vậy không chỉ trang bị tấm nền hiển thị tốt nhất, cho màu sắc chính xác nhất để trải nghiệm xem tốt nhất mà Asus còn tích hợp thêm công nghệ chăm sóc mắt, lọc ánh sáng xanh với ba chế độ để lựa chọn: Chăm sóc mắt, Sống động và thủ công, bên cạnh tiêu chuẩn xem thông thường.

fg.png

 • Chế độ bình thường: Một sự kết hợp nhất quán giữa gamma và nhiệt độ màu trong tất cả các bảng ASUS. Các màu sắc được hiển thị với độ chính xác nhất so với màu gốc.​
 • Chế độ chăm sóc mắt: Chế độ chăm sóc mắt là chế độ đặc biệt được thiết kế để giữ cho đôi mắt của bạn thoải mái trong quá trình xem màn hình trong một thời gian dài. Chế độ chăm sóc mắt ASUS giúp lọc ánh sáng xanh đến 30% (tùy thuộc vào đặc điểm từ bảng LCD) để mắt bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.​
 • Chế độ sống động: Trong chế độ sống động, các hình ảnh được điều chỉnh độ bão hòa khiến nó trở nên sinh động, rực rỡ hơn. Với một số nhà sản xuất khác, họ chỉ cần thêm nhiều lớp màu thì Asus sử dụng công nghệ độc quyền của mình để tinh chỉnh độ bão hòa tối ưu cho mỗi pixel.​
 • Chế độ thủ công: Ở chế độ Thủ công, người dùng sẽ dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với sở thích, từ phạm vi -50 đến +50, bằng cách sử dụng một điều khiển thanh trượt đơn giản.​

Công nghệ âm thanh SonicMaster độc quyền


xs0V5HJ.jpg

Để có được âm thanh tốt nhất từ thiết bị, nhóm ASUS Golden Ear đã làm việc liên tục không ngừng nghỉ trong 1 thời gian dài, kết hợp với nhóm thiết kế sản phẩm để cho ra công nghệ SonicMaster độc quyền, đảm bảo trải nghiệm loa tốt nhất đến với người dùng với rất nhiều khía cạnh.

ASUS Audio Wizard


ASUS AudioWizard có 5 cài đặt phù hợp với các hoạt cảnh: Âm nhạc, Phim ảnh, Trò chơi, Ghi âm và Lời nói - được định cấu hình với các cài đặt lý tưởng cho từng chế độ.

1KTiR4E.png
 • Chế độ âm nhạc: đây là chế độmang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh thực sự sống động với sự bổ sung tối thiểu,Vì vậy, những gì bạn nghe là những gì nhà sản xuất muốn cho bạn nghe ..
 • Chế độ chiếu phim: Để có được kinh nghiệm bộ phim tuyệt vời, chế độ này tăng âm trầm và tần số cao để cung cấp lợi ích đầy đủ và tất cả các hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, và sẽ làm cho trải nghiệm như thể bạn đang ở trong rạp chiếu phim.
 • Chế độ chơi game: Khi bạn muốn cải thiện mọi chi tiết âm thanh trong trò chơi: máy âm thanh trong trò chơi đua xe, hoặc một sự bùng nổ âm thanh realistis trong khu vực chiến đấu. Với các chi tiết không gian bổ sung trong chế độ Chơi trò chơi, bạn sẽ có thể tận hưởng thế giới của trí tưởng tượng. Bạn đang cô đơn.
 • Chế độ ghi âm Nén vào một bản ghi xấu có thể nghe rất khủng khiếp. với âm trầm tệ và độ méo tần số cao, Chế độ ghi sẽ đảm bảo rằng tất cả chất lượng ghiBạn sẽ nghe rất rõ ràng và cân bằng
 • Chế độ thủ côngNếu bạn là người dùng nâng cao,Bạn có thể kiểm soát Toàn bộ ICEPower Bộ cân bằng đồ họa & tùy chỉnh cân bằng tần số âm thanh theo sở thích cá nhân của bạn. (không có sẵn trên tất cả các mô hình)

Công nghệ Tru2Life


Là một công nghệ hoàn thành video độc quyền tương tự như trên TV cao cấp. Sử dụng thuật toán phần mềm thông minh để tối ưu hóa độ sắc nét và độ tương phản của từng khung hình video, do đó video trông rõ ràng hơn, chi tiết hơn và chân thực hơn. Mỗi lần máy tính của bạn gửi một khung hình video tới màn hình, ASUS Tru2Life sẽ phân tích từng pixel trong khung hình và tối ưu hóa độ sáng và độ sắc nét của nó.
bo3.PNG

 • Tăng độ sắc nét Tru2Life thông minh tối ưu hóa hơn một triệu giá trị độ sắc nétmỗi khung hình, tạo ra chi tiết cho một hình ảnh sống động hơn.
 • Tăng độ tương phản màu : Thuật toán thông minh trong ASUS Tru2Life phân tích biểu đồ độ sáng cho từng pixel video trong mỗi khung hình và điều chỉnh thông minh các giá trị độ sáng và mức độ đen. Điều này có thể tăng độ tương phản lên tới 200%, làm nổi bật các chi tiết ẩn trong vùng tối trong khi vẫn giữ cho vùng sáng vẫn rực rỡ hơn bao giờ hết! Và kết quả cuối cùng? Video trở nên nhiều màu sắc hơn, sống động hơn và sắc nét hơn với độ tương phản cực lớn

Công nghệ pin SuperBattbo8.PNG


Đây là một công nghệ quan trọng đối với các dòng Notebook. ASUS đi kèm với một giải pháp pin có thể tuổi thọ tốt hơn mặc dù đã sạc lại nhiều lần. SuperBatt Technology là công nghệ đầu ra của ASUS sẽ đảm bảo tuổi thọ pin lên tới 2,5 lần!

Công nghệ Smart Gesture


Đối với bàn di chuột trực quan, ASUS đã phát triển một công nghệ độc quyền có tên Smart Gesture cho phép bạn sử dụng cử chỉ Windows trực quan trên toucnpad, giúp điều hướng hoặc điều khiển ứng dụng dễ dàng hơn.

asus-smart-gesture-asus-smart-gesture-swipe-settings.png

Smart Gesture hỗ trợ tối đa 4 chuyển động ngón tay trong Windows 10, do đó bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ứng dụng, khởi chạy Cortana hoặc Trung tâm hành động bằng cách chạm hoặc vuốt trên bàn di chuột. Smart Gesture cũng có công nghệ từ chối lòng bàn tay thông minh để chỉ ngón tay của bạn điều khiển chứ không phải phần còn lại của bàn tay bạn. Đây là cách dễ nhất, tự nhiên nhất để điều khiển máy tính xách tay của bạn.

Công nghệ IceCool


Công nghệ ASUS IceCool là một giải pháp tản nhiệt độc quyền tốt nhất của Asus giúp giảm nhiệt cho laptop khi sử dụng thời gian lâu. Nó giúp cho chiếc laptop duy trì mức nhiệt độ từ 28 ° C đến 35 ° C - thấp hơn nhiệt độ cơ thể con người nói chung. Với việc triển khai công nghệ này, giúp cho các Notebook của Asus khi hoạt động rất mát mẻ, giúp người dùng thoải mái sử dụng liên tục trong thời gian dài

1449825853822_5562925.jpg


Công nghệ Asus Super Hybird Engine II


ASUS Có thiết kế phần cứng hỗ trợ đầy đủ các hệ thống Super Hybrid Engine II có nhiều ưu điểm cần thiết cho hầu hết người dùng hiện nay, cùng với các ưu điểm của động cơ Super Hybrid ll:
 • Khởi động ngay lập tức trên 2 giây: Máy tính xách tay ASUS có thể được sử dụng trực tiếp trong vòng vài giây ở trạng thái ngủ như điện thoại di động.
 • Sạc chờ đến 2 tuần: Máy tính xách tay ASUS có thể ngủ tới 2 tuần nhờ công nghệ Super Hybrid Engine II
 • Tự động sao lưu: Máy tính xách tay ASUS sẽ tự động lưu trữ dữ liệu khi tình trạng pin dưới 5 phần trăm. Vì vậy sẽ tránh được tình trạng mất dữ liệu khi máy đột ngột tắt nguồn.
520128_3.jpgAsus WebStorage


Đây là một công cụ khá hữu ích, hoàn toàn miễn phí được nhiều người dùng ưa thích với 2 mục đích chính:

eSaRmL9.jpg


 • Truy cập dữ liệu: đồng bộ hóa thời gian thực và cập nhật tất cả dữ liệu theo thời gian thực trên ASUS WebStorage thông qua các thiết bị khác ở mọi nơi và mọi lúc.
 • Dễ truy cập dữ liệu: Truy cập tất cả dữ liệu từ các thiết bị khác nhau giúp việc chia sẻ dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng cho bạn bè hoặc gia đình của bạn.

Bảo hành toàn cầu 2 năm


page_16.jpg
ASUS là hãng laptop duy nhất cung cấp gói bảo hành toàn cầu 2 năm MIỄN PHÍ thực sự. Một số hãng khác cũng đưa ra các chính sách bảo hành 3 năm, nhưng thực tế chỉ là bảo hành 1 năm cộng với 2 năm miễn phí dịch vụ. Bạn vẫn phải trả chi phí thay thế phụ tùng. Điều đó có nghĩa là nếu hết bảo hành 1 năm, bạn vẫn phải trả phụ tùng để sửa chữa. Còn với ASUS chi phí bảo hành trong 2 năm hoàn toàn là miễn phí mà bạn sẽ không phải chịu khoản phụ thu nào.
Theo Liinhleo || zentalk.vn
 

Attachments

Last edited:

Facebook Comment