Mua laptop đồ họa xong làm gì? 15 phần mềm chỉnh sửa ảnh đỉnh nhất hiện nay!

Nguyễn Hoàng Linh Nguyễn Hoàng Linh
Bài viết: 101 Lượt thích: 145
Bạn vừa sắm cho mình một chiếc laptop làm đồ họa đắt tiền? Phần mềm làm đồ họa nào là thích hợp cho bạn? Hãy cùng bài viết tìm hiểu về 15 phần mềm chỉnh sửa ảnh đỉnh nhất hiện nay!
zenbook-581-do-hoa-jpg.9229

1. Adobe Lightroom463504-lightroom-book-png.9116

Adobe là một trong những công ty nổi tiếng về các phần mềm đồ họa. Không thể nghĩ được phần mềm nào cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh đơn giản và nhanh chóng như Lightroom. Phần mềm cho phép người dùng thay đổi màu sắc, sửa lại màu sắc ánh sáng của tấm ảnh cũng như tạo nhiều hiệu ứng khác nhau.

Tải phầm mềm tại đây:
https://www.adobe.com/creativecloud/plans.html

2. Skylum Luminarhead-ui-jpg.9117

Skylum Luminar là công cụ chỉnh sửa ảnh phù hợp với dân đồ họa nghiệp dư. Không chỉ dễ sử dụng, người dùng chỉ cần mua một lần là có thể sở hữu đầy đủ phần mềm mà không phải trả phí theo tháng như bộ công cụ của Adobe, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tải phầm mềm tại đây:
https://skylum.com/luminar

3. Adobe Photoshopps_cc_workspace-jpg.9118

Một trong những phần mềm được biết đến nhiều nhất hiện nay, Adobe Photoshop là bộ công cụ mạnh mẽ giúp bạn có thể tác động vào hình ảnh một cách không giới hạn. Phần mềm phù hợp cho nhu cầu chỉnh sửa thay đổi hình ảnh phức tạp, với việc chỉnh sửa màu sắc chuyên sâu nay được nhường cho Adobe Lightroom.

Tải phầm mềm tại đây:
https://www.adobe.com/creativecloud/plans.html

4. Capture Onecapture_one_pro_12_review_capture_one_menus-jpg.9119

Phần mềm chỉnh sửa ảnh RAW nổi tiếng từ công ty Phase One. Capture One không chỉ đem đến cho người dùng tính năng mà còn cả tốc độ - một trong những yếu tố không thể thiếu khi làm việc với khách hàng. Capture One có thể xử lý những tấm ảnh RAW lớn hơn 20 megapixel nhanh chóng mà nhiều phần mềm chuyên nghiệp khác khó có thể so sánh kịp.

Tải phầm mềm tại đây:
https://www.captureone.com/

5. ON1 Photo RAWleannecole-on1-photoraw-2019-001-jpg.9120

Đa số các phần mềm chỉnh sửa ảnh không có cho người dùng những tùy chọn "ăn sẵn" như trên điện thoại, nhưng điều này không phải vấn đề cần lo ngại với ON1 Photo RAW. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, phần mềm còn đi kèm với hơn 170 hiệu ứng hình ảnh, chổi và các công cụ masking phục vụ cho việc chỉnh sửa ảnh.

Tải phầm mềm tại đây:
https://enviragallery.com/refer/on1-raw/

6. Corel PaintShop Propaint-shop-pro_45-jpg.9121

Corel PaintShop Pro là công cụ giúp người dùng chỉnh sửa ảnh đơn giản và hiệu quả. Phần mềm đi kèm với hướng dẫn sử dụng trực quan giúp bạn có thể làm quen với các chức năng trong Corel PaintShop Pro.

Tải phầm mềm tại đây:
https://enviragallery.com/refer/corel-paintshop-pro/

7. ACDSee Photo Studio Ultimateimgingest-5421146033054622682-jpg.9122

ACDSee Photo Studio Ultimate cung cấp giải pháp tất cả trong một với nhiệm vụ chính là chỉnh sửa ảnh. Với ưu thế không cần Import hình, người dùng có thể chỉnh sửa tấm hình ngay trên ổ cứng hoặc thẻ nhớ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Tải phầm mềm tại đây:
https://enviragallery.com/refer/acdsee-photo-studio-ultimate/

8. Gimpgimp-2-10-12-curves-tool-jpg.9123

Gimp là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở được hỗ trợ bởi cộng đồng. Ưu điểm lớn nhất của Gimp chính là phần mềm có thể tải & sử dụng hoàn toàn miễn phí. Gimp tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, Mac OS và Linux với không giới hạn về định dạng ảnh có thể chỉnh sửa.

Tải phầm mềm tại đây:
https://www.gimp.org/

9. Canvacanva-jpg.9124

Canva là một trong những phần mềm đồ họa cơ bản nhưng vô cùng mạnh mẽ với hơn 8000 mẫu template giúp người dùng có thể thỏa sức lựa chọn. Bạn có thể nhanh chóng sửa ảnh, tạo ấn phẩm cho website hoặc blog của mình chỉ với thao tác kéo thả đơn giản.

Tải phầm mềm tại đây:
https://www.canva.com/

10. PicMonkeyux7boa88ckyfmkdircmxtesns-zkbxxfmq-jpg.9125

PicMonkey bao gồm những tính năng như chỉnh sửa ảnh, tạo khung ảnh, tinh chỉnh, cắt nhỏ tấm ảnh và nhiều hơn thế nữa. Đây cũng là một trong những phần mềm trả phí theo tháng rẻ nhất hiện nay, chỉ với $8 một tháng.

Tải phầm mềm tại đây:
https://enviragallery.com/refer/picmonkey/

11. Pixlr Editorwww-pixlr-com-editor-jpg.9126

Với hơn 2 triệu hiệu ứng và lọc nền miễn phí, Pixlr là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh bạn không nên bỏ qua. Các công cụ và giao diện trong Pixlr khá giống với Photoshop của Adobe, không cần mất nhiều thời gian để làm quen. Phần mềm có phiên bản dành cho máy tính và ứng dụng điện thoại, giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh mọi lúc mọi nơi.

Tải phầm mềm tại đây:
https://pixlr.com/

12. Snappalanding-page-yt-preview-jpg.9128

Snappa là công cụ chỉnh sửa ảnh kéo thả Online hữu ích. Bạn không cần phải tải & cài đặt Snappa để sử dụng. Thêm hình ảnh và chữ lên tấm ảnh chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy.

Dùng thử công cụ tại đây:
https://enviragallery.com/refer/snappa/

13. PortraitProportrait-professional-studio-edition_1-jpg.9129

Công cụ chỉnh sửa hậu kỳ vô cùng mạnh mẽ, PortraitPro là phần mềm không thể thiếu đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Phần mềm phục vụ duy nhất cho mục đích là hậu kỳ chân dung, chính vì vậy những tính năng như làm mịn da, xóa tàn nhang, chỉnh sửa các góc cạnh của khuôn mặt luôn được PortraitPro đảm nhiệm một cách xuất sắc.

Tải phầm mềm tại đây:
https://www.anthropics.com/portraitpro/

14. Fotorfotor-for-windows-10_4-jpg.9130

Fotor là ứng dụng điện toán đám mây hiện đang có hơn 300 triệu người dùng trên thế giới. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh tại nhà và tiếp tục công việc tại nơi làm nhờ khả năng đồng bộ dữ liệu đám mây mạnh mẽ.

Tải phầm mềm tại đây:
https://enviragallery.com/refer/fotor/

15. DxO Optics Pro 10processing-your-first-photos-with-dxo-opticspro-10-jpg.9131

DXOlab thường được biết đến nhờ bảng điểm DXOMark, chuyên đánh giá Camera cho các thiết bị smartphone & máy ảnh. Phần mềm DxO Optics Pro 10 giúp chỉnh sửa ảnh RAW và đưa về định dạng JPG một cách mượt mà và nhanh chóng. Ứng dụng tương thích với cả hai hệ điều hành Mac và Windows.

Tải phầm mềm tại đây:
https://www.dxo.com/dxo-photolab/Theo enviragallery.com
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment