Liệu đây có phải là giao diện File Explorer tương lai cho Windows 10 ?

nguyenhung9x nguyenhung9x
Bài viết: 947 Lượt thích: 520
file-explorer-1-jpg.8700
Trong vài năm qua Microsoft đã tập trung hơn một chút vào việc cập nhật File Explorer truyền thống . Chẳng hạn, bản cập nhật Windows 10 tháng 11 năm 2019 sẽ cải thiện đáng kể chức năng tìm kiếm tích hợp trong File Explorer.

Tương tự, bản cập nhật năm ngoái cho Windows 10 đã mang đến dark theme cho Explorer phù hợp với giao diện của hệ điều hành . Theo một tài liệu nội bộ thì Microsoft đang phát triển Modern File Explorer - một thứ sẽ có mặt trên phiên bản Windows 10X (chạy trên Surface Neo). Chưa rõ Modern File Explorer có thật sự thay thế File Explorer truyền thống hay chúng là 2 phiên bản khác nhau và được phát triển song song.

Trong tài liệu có đoạn: "M365 & Modern File Explorer - thiết kế kết hợp dành cho các nội dung và chiến lược được khuyến nghị giữa Santorini (tên mã của Windows 10X) Surface và Office.com".
Windows-10X-taskbar.jpg
Không rõ lý do tại sao Microsoft chưa phát hành File Explorer hiện đại cho Windows 10 , nhưng họ sẽ phát hành qua một bản nâng cấp lớn trong Windows 10X cho máy tính xách tay truyền thống và các thiết bị có thể gập lại.

Ngoài File Explorer mới, Microsoft cũng đang xem xét các cải tiến lớn Quick Settings, hiện được tìm thấy trong Trung tâm hành động trên Windows 10. Với Quick Settings mới, Microsoft nhằm mục đích cung cấp một cách trực quan cho người dùng truy cập các cài đặt thiết bị cơ bản như như WiFi, Bluetooth, Độ sáng, Chế độ máy bay và các toggles tương tự khác.
Windows-10X-interface.jpg
Theo : windowslatest.com
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment