[Leak] Rõ rỉ hình ảnh Zenfone 7 với cụm camera vuông, kháng nước IP68, màn hình đục lỗ kép

Phú© Anh Phú© Anh
Bài viết: 545 Lượt thích: 246
Một rò rỉ mới đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về Asus Zenfone 7. Zenfone 7 sẽ có cụm camera chính gồm ba camera được đặt trong một mô-đun camera vuông. Camera selfie kép được đặt trong phần đục lỗ của màn hình. Hiện chưa rõ là Zenfone 7 sẽ dùng loại tấm nền nào nhưng có vẻ vẫn sẽ là màn hình LCD.

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi thì cũng đã có một rò rỉ về thứ dường như là Zenfone 7. Hình rò rỉ này khá sơ sài vì đây dường như là một bản mẫu render độ phân giải thấp nên chưa thể khẳng định được thế kế cuối cùng của Zenfone 7. Hình ảnh rò rỉ này cho thấy Zenfone 7 có thể sẽ có bộ ba camera chính nằm trong môđun hình vuông. Zenfone 6 chỉ có hai camera: một camera chính thông thường và một camera với ống kính góc cực rộng, nhưng với Zenfone 7 sẽ là xuất hiện thêm của 1 camera nữa với ống kính tele.

Ngay bên dưới cụm camera chính là cảm biến vân tay điện dung. Chi tiết này càng chứng tỏ chắc chắn rằng Zenfone 7 sẽ sử dụng màn hình LCD IPS thay vì Amoled như hầu hết các mẫu smartphone hiện nay, tuy nhiên màn hình LCD hiện tại đã rất rất tốt bởi màu sắc trung thực của loại màn hình này.

Phía mặt trước bây giờ xuất hiện thêm 1 lỗ khoét để chứa cụm camera selfie kép. Zenfone 7 mới sẽ từ bỏ thiết kế cụm camera xoay lật như trên Zenfone 6 hiện tại, tuy nhiên điều này lại làm tổng thể thiết kế của Zenfone 7 liền lạc hơn và có thể sẽ được bổ sung thêm khả năng kháng nước.
crop-png.9448
 
Last edited:

Facebook Comment