Làm thế nào để tắt Tìm iPhone của tôi ?:

#1
Tính năng Tìm iPhone của tôi là một cách tuyệt vời để ngăn iPhone của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp vì nó cho phép bạn định vị và khóa iPhone của mình, ngay cả khi bạn không mang theo bên mình. Ví dụ: khi Find My iPhone được kích hoạt, bạn có thể thấy vị trí của thiết bị của mình trên bản đồ. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để chia sẻ vị trí của mình với người khác hoặc phát âm thanh trên chiếc iPhone bị mất của mình, giúp bạn dễ dàng xác định vị trí hơn.

Để sử dụng Find My iPhone, tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt dịch vụ và sử dụng máy tính hoặc một số thiết bị khác để tìm, đặt lại hoặc khóa iPhone đã mất của mình. Nếu bạn đang bán iPhone của mình hoặc cho đi, trước tiên bạn nên tắt Tìm iPhone của tôi. Có thể rất bất tiện cho người dùng tiếp theo nếu tính năng Find My iPhone của chủ sở hữu trước vẫn được kích hoạt khi họ nhận iPhone cũ.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét một số phương pháp để tắt tính năng Tìm iPhone của tôi. Chỉ cần lưu ý rằng bạn không thể sử dụng tính năng theo dõi và khóa thiết bị bị đánh cắp hoặc bị mất của mình nữa.

Cách tắt Tìm iPhone của tôi trong cài đặt của điện thoạiPhương pháp đầu tiên để tắt Tìm iPhone của tôi khá đơn giản và dễ hiểu. Đây là cách thực hiện:

Mở Cài đặt của iPhone và nhấn vào tên hoặc hồ sơ người dùng của bạn.
Điều hướng đến “Tìm của tôi” và chọn “Tìm iPhone của tôi”.
Nếu Tìm iPhone của tôi đã được kích hoạt, vòi màu xanh lục ở đầu trang sẽ có màu xanh lục. Tắt nút “Tìm iPhone của tôi”.
Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn.
Xác nhận rằng bạn muốn tắt tính năng Tìm iPhone của tôi.

Cách tắt Tìm iPhone của tôi bằng iCloudBạn có thể hủy kích hoạt tính năng Tìm iPhone của tôi ngay cả khi bạn không có quyền truy cập vào thiết bị của mình, chẳng hạn như nếu bạn đã bán điện thoại của mình và sau đó cần tắt tính năng này. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng trình duyệt web để tắt Tìm iPhone của tôi, nhưng bạn cũng có thể thực hiện việc này với ứng dụng Tìm của tôi trên thiết bị Apple.

Làm theo các bước sau để tắt tính năng sử dụng iCloud.

Đầu tiên, truy cập icloud.com bằng trình duyệt web của bạn và đăng nhập.
Điều hướng đến Tìm iPhone của tôi và chọn “Tất cả thiết bị” để xem danh sách có tất cả các thiết bị Apple của bạn, bao gồm cả iPhone của bạn.
Nếu iPhone của bạn được bật:
Chọn iPhone bạn muốn xóa và nhấn “Xóa iPhone”.
Hãy nhớ rằng thao tác này sẽ xóa mọi thứ trên iPhone của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn muốn xác nhận. Chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng bạn có bản sao lưu iPhone của mình bất cứ khi nào đặt lại điện thoại.
Xác nhận rằng bạn muốn xóa thiết bị đã chọn. Bạn có thể cần nhập ID Apple và mật khẩu của mình.
Khi iPhone của bạn đã được xóa, hãy nhấn “Xóa khỏi tài khoản”.
Nếu iPhone của bạn bị tắt:
Chọn iPhone bạn muốn xóa và nhấn “Xóa khỏi tài khoản”.
 

Facebook Comment