Hướng dẫn tải Call of Duty: Mobile VN trên PC, Laptop thông qua trình giả lập chính chủ VNG

ZENNY ZENNY
Bài viết: 929 Lượt thích: 371
call-of-duty-mobile-garena-01_uvwd.jpg

Sau khi đã phát hành thành công Call of Duty: Mobile VN, nhà phát hành VNG tiếp tục chuyển sang hỗ trợ phiên bản Call of Duty: Mobile VN trên phần mền giả lập. Khi mới đây, trên trang web chính thức codm.360mobi.vn, nhà phát hành VNG đã bổ sung thêm hình thức tải game Call of Duty: Mobile VN cho nền tảng PC thông qua phần mềm giả lập GameLoop. Hiện game thủ có thể tải Call of Duty: Mobile VN với chơi ngay trên PC, laptop của mình thông qua hướng dẫn dưới đây của TECHRUM.

Hướng dẫn tải và cài đặt Call of Duty: Mobile VN phiên bản giả lập

B1: Tải phần mềm giả lập GameLoop trên trang chủ của Call of Duty: Mobile VN về PC của bạn thông qua link dưới đây:
4gYdcH.png


B2: Sau khi tải về, bạn mở trình cài đặt lên và nhấn Install

4gYptu.png


B3: Quá trình cài đặt bắt đầu, bây giờ bạn có thể đi làm việc khác và sau đó quay lại. Phần mềm giả lập GameLoop sẽ tự động tải và cài đặt luôn Call of Duty: Mobile VN cho lên thời gian chờ khá lâu.

4gYor0.jpg


B4: Hoàn tất cài đặt Call of Duty: Mobile VN, bạn nhấn vào nút Play và chơi game như bình thường.

4gY3gD.jpg


Về bản chất, phần mềm giả lập GameLoop (tiền thân là Tencent Gaming Buddy) có cơ chế hoạt động cũng tương tự như các phần mềm giả lập Android trên PC phổ biến hiện nay như Bluestacks 3, NOX,v.v....tuy nhiên được tối ưu với các tựa game do Tencent phát triển hơn, bạn chỉ cần cài và chơi game mà không cần phải thiết đặt bất cứ điều gì. GameLoop cũng mang đến cho game thủ nhiều tùy chỉnh về mức cấu hình và độ phân giải khác nhau tùy vào máy tính của game thủ mạnh hay yếu.

Và tất nhiên, nhà phát hành VNG sẽ phân vùng và xếp những người chơi giả lập đấu vào với nhau nhằm mục đích tạo sự công bằng cho cả người chơi thuần túy trên phiên bản di động.

Được biết, Call of Duty Mobile chính thức phát hành vào tháng 10 năm ngoái trên toàn cầu, tựa game nhanh chóng trở thành một cú huých đến ngành công nghiệp game khi phá vỡ ngưỡng 100 triệu lượt tải xuống chỉ trong tuần đầu tiên. Tuy nhiên điều kỳ lạ là, mặc dù ra mắt trên toàn thế giới tuy nhiên Call of Duty Mobile lại không hề có mặt trên các kho ứng dụng như App Store hay Google Play ở Việt Nam, điều này khiến nhiều game thủ Việt bức xúc vì không thể tải và chơi game được. Phải đến tháng 2 vừa qua, nhà phát hành VNG mới chính thức xác nhận họ sẽ hợp tác với nhà phát triển Activision để có thể phát hành tựa game Call of Duty Mobile tại Việt Nam.

4gYiYq.jpg


Phiên bản thử nghiệm Call of Duty Mobile VN vừa qua được rất nhiều game thủ khen ngợi, tuy nhiên cũ có nhiều ý kiến chê bai về mức độ chống hack cheat của game khi xuất hiện video Hack cheat phiên bản thử nghiệm Call of Duty Mobile VN ngay ngày đầu tiên. Hy vọng VNG sẽ khắc phục nhược điểm "chết người" này trong phiên bản chính thức Call of Duty Mobile VN vừa phát hành hoặc trong những bản cập nhật sắp tới.


Nguồn : TECHRUM
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment