Hướng dẫn sử dụng Spotify Premium miễn phí

ZENNY ZENNY
Bài viết: 928 Lượt thích: 371
spotify-music-for-android.png
Mức giá Spotify Premium ở Việt Nam được cho là tốt hơn rất nhiều so với các thị trường khác; cụ thể có các gói cước 59.000 đồng/tháng hoặc 708.000 đồng/năm, hơn nữa chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn phí.
Mấy ngày nay cộng đồng những người nghe nhạc như dậy sóng với sự tiến công của Spotify vào thị trường Việt Nam. Spotify là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến trả phí hàng đầu thế giới và sự xuất hiện của Spotify, cùng với Apple Music trước đó, được kỳ vọng sẽ dần tạo thói quen nghe nhạc bản quyền cho người Việt.

Nhưng tất nhiên những dịch vụ như Spotify cũng thường cung cấp 2 lựa chọn, bao gồm Spotify Free (miễn phí) và Spotify Premium (trả phí). Với Spotify Premium, chúng ta có thể nghe nhạc với chất lượng âm thanh tốt hơn, loại bỏ quảng cáo xuất hiện trong ứng dụng hay tải nhạc về để nghe mọi lúc mọi nơi mà không cần có kết nối Internet.

Mức giá mà Spotify đưa ra cho Spotify Premium tại Việt Nam được cho là tốt hơn rất nhiều so với các thị trường khác; cụ thể là các gói cước 59.000 đồng/tháng hoặc 708.000 đồng/năm. Hơn nữa người dùng Việt Nam sẽ được dùng thử miễn phí gói Premium trong vòng 30 ngày đầu tiên, sau khi hết thời hạn dùng thử mới phải thanh toán nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này.

Vì thế nhân sự kiện Spotify vào Việt Nam thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Spotify Premium thử 1 tháng để trải nghiệm miễn là có thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard), và sau này nếu sẵn sàng có thể trả phí định kỳ để sử dụng dịch vụ âm nhạc hàng đầu thế giới này.

Hướng dẫn đăng ký Spotify Premium thử 1 tháng
*Nguồn tham khảo chính từ GenK

Như đã nêu ở trên, hiện tại Spotify cho phép người dùng đăng ký và dùng thử miễn phí gói Premium trong vòng 30 ngày trước khi quyết định trả phí hay không. Để nâng cấp tài khoản Premium, bạn cần mở Spotify lên và chọn tới mục Premium trong giao diện chính của ứng dụng, sau đó chọn tiếp Dùng Premium.

Tiếp đến hãy nhập đầy đủ thông tin thẻ thanh toán, bao gồm Số thẻ, Thời hạn thẻMã bảo mật CVV. Sau khi nhập xong, chọn tiếp Bắt đầu bản dùng thử 30 ngày ngay bây giờ và đợt một lát để Spotify kiểm tra thẻ của bạn.

Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo Bây giờ bạn đã có Premium nếu quá trình đăng ký dùng thử thành công. Tuy nhiên trong trường hợp Spotify báo lỗi thẻ thanh toán, hãy kiểm tra lại thông tin thẻ hoặc thử một thẻ khác xem sao.

1-huong-dan-su-dung-spotify-premium-mien-phi-huong-dan-dang-ky-spotify-premium-thu-1-thang.png
Để nâng cấp tài khoản Premium, bạn cần mở Spotify lên và chọn tới mục Premium trong giao diện chính của ứng dụng, sau đó chọn tiếp Dùng Premium.

2-huong-dan-su-dung-spotify-premium-mien-phi-huong-dan-dang-ky-spotify-premium-thu-1-thang.png
Hãy nhập đầy đủ thông tin thẻ thanh toán, bao gồm Số thẻ, Thời hạn thẻMã bảo mật CVV. Sau khi nhập xong, chọn tiếp Bắt đầu bản dùng thử 30 ngày ngay bây giờ và đợt một lát để Spotify kiểm tra thẻ của bạn.

Điều quan trọng khi dùng thử là chúng ta nên nhớ thời điểm hết hạn. Sau khi hết 30 ngày dùng thử gói Premium, Spotify sẽ tự động gia hạn và thu phí hàng tháng với số tiền là 59.000, vì thế nếu không có nhu cầu sử dụng gói Premium này nữa, hãy hủy trước thời gian hệ thống tự động gia hạn để tránh bị trừ tiền vào thẻ.

Để huỷ, chúng ta cần truy cập vào đây và đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình. Hệ thống sẽ hiển thị một số thông tin bao gồm gói dịch vụ đang sử dụng, ngày hết hạn và danh sách các phương thức thanh toán đã được liên kết với tài khoản.

Để tắt tự động gia hạn Spotify Premium, chọn Thay đổi hoặc hủy và chọn tiếp Hủy Premium.

3-huong-dan-su-dung-spotify-premium-mien-phi-huong-dan-dang-ky-spotify-premium-thu-1-thang.png
Để tắt tự động gia hạn Spotify Premium, chọn Thay đổi hoặc hủy và chọn tiếp Hủy Premium.

Khi nhận được yêu cầu xac nhận của hệ thống, hãy chọn Đúng, hủy để hoàn tất việc tắt gia hạn tự động. Tất nhiên chúng ta có thể tiếp tục sử dụng Spotify Premium đến hết thời hạn đăng kí trước đó.

5-4-huong-dan-su-dung-spotify-premium-mien-phi-huong-dan-dang-ky-spotify-premium-thu-1-thang.png
Khi nhận được yêu cầu xac nhận của hệ thống, hãy chọn Đúng, hủy để hoàn tất việc tắt gia hạn tự động.
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment