Hướng dẫn chơi game "Đua xe cáo (Crash Team Racing)" bằng giả lập PS1 trên Android

Kenn Kenn
Bài viết: 557 Lượt thích: 125
42aZzx.jpg
Trải qua khoảng thời gian dài với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp game, những cái tên huyền thoại trên hệ máy console như Crash Team Racing dần chìm vào quên lãng bởi các trò chơi mới được đầu tư nhiều về đồ họa và nội dung hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tìm lại một chút gì đó về tuổi thơ thì có thể tham khảo qua cách sau đây để trải nghiệm tựa game này ngay trên điện thoại Android bằng bằng giả lập PS1 nhé.

Được phát triển dựa trên các nhân vật được lấy ra từ tựa game nổi tiếng Crash Bandicoot, Đua xe Cáo đã tạo ra sự ấn tượng trong cộng đồng game thủ trước đây. Bên cạnh đó với cách chơi đơn giản, dễ điều khiển và áp dụng nhiều hiệu ứng bắt mắt càng khiến cho tựa game này trở nên hấp dẫn mọi lứa tuổi.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NHƯ SAU

Bước 1:


zMuE1.jpg

Bước 2: Mở ePSXe và chọn mục Run BIOS để hệ thống quét dữ liệu, đồng thời xác nhận cho quá trình chạy các tựa game console trên điện thoại từ ứng dụng giả lập.

zMPs5.jpg

Bước 3: Sau khi quá trình khởi chạy BIOS hoàn tất, bạn chọn mục Run Game để hiển thị danh sách các trò chơi đã tải về (cụ thể là Đua xe cáo - Crash Team Racing).

42abAB.jpg

Nếu muốn chơi hai người thì bạn chọn mục Multiplayer và thiết lập player trong danh sách bao gồm Player 1 kiêm server và Player 2 là client (nên đặt máy có cấu hình khỏe làm server nhé).

42aPG1.jpg

Đối với Player 2 (client) bạn chỉ cần nhập vào địa chỉ IP của Player 1 (server) là xong.

zMzjE.jpg

Lưu ý là cả hai thiết bị cần được kết nối mạng nhé (WiFi hoặc dữ liệu di động, cùng hay không cùng kết nối đều được)


Theo :TECHRUM
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment