Google Camera Mod cho ROG PHONE 2 Android Q

nguyenhung9x nguyenhung9x
Bài viết: 946 Lượt thích: 520
Asus ROG Phone 2 là model flagship mới nhất được Asus ra mắt vào năm nay. Hôm nay mình xin chia sẽ các bạn cách cài Gcam cho ROG PHONE 2 . Lý đo tại sao các bạn nên dùng Google Camera : Hình chụp rõ chất lượng cao tốt hơn Camera stock và có một số chế độ khác như chụp chân dung ...
Download-Latest-Ported-Google-Camera-For-ROG-Phone-2-e1571328770446.jpg
Nếu các bạn yêu thích giao diện máy ảnh của Google và muốn cài đặt trên thiết bị ROG PHONE 2 thì phiên bản Gcam Mod này chính là sự lựa chọn tốt nhất . Nó không yêu cầu các bạn phải ROOT máy . Chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là các bạn có thể cài được ngay.

Google Cam là một ứng dụng được phát triển bởi Google cho Android. Năm trước Google đã ra mắt một Gcamera mới với thiết bị pixel, đi kèm với rất nhiều tính năng mới với chân dung. Nó cung cấp cho các bạn các chế độ chụp để có chất lượng cũng như ánh sáng tốt nhất . Vì vậy nếu các bạn đang sài ROG PHONE 2 mà muốn chụp hình thì mình xin khẳng định rằng các bạn nên cài và trải nghiệm thử. Phiên bản Gcam Mod này được phát triển DPSTAR based on ARNOVA’S mod.

CÁCH CÀI ĐẶT


B1: Các bạn tải file : Asus_ROGPhone2_Gcam.APK
B2: Kích hoạt cài ứng dụng không rõ nguồn bằng cách : Settings > Security or Settings > Additional settings > Privacy. (Cài đặt - Cài đặt hoặc bảo mật - Cài đặt bổ sung - Quyền riêng tư)
B3: Vào thư mục downloads và cài file.apk
B4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất mở ứng dụng lên và xơi thôi !!!. (Quá dễ đúng không các bạn , Lớp 5 còn làm được)

Kdlonxy.png

Z2yWoNm.png
 
Last edited:
1/4/18
946
520
93
22
#2
Update lại link : Fix camera trắng đen
 
1/4/18
946
520
93
22
#3
Hướng dẫn Fix lỗi đen trắng khi mở Gcam:
Mở Gcam lên -> vào Setting -> bật Monochrome mode -> tắt Gcam và khởi động lại
 

Facebook Comment