Game bắn Gà version mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn xưa

Phương Trang Phương Trang
Bài viết: 23 Lượt thích: 3
Chắc hẳn ở đây, đa số các bạn đều đã từng chơi qua tựa game bắn gà "cổ điển". Với các round vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Chicken Invaders hay còn được biết đến với cái tên là game bắn gà mà chúng ta thường hay gọi. Nay Game bắn gà Version mới đã chứng minh cho sự trở lại và lợi hại hơn xưa. Cùng Zentalk khám phá nha.
game-ban-ga-ra-mat-version-moi-4-jpg.13560

Game bắn gà Version mới trên nền tảng SteamRa mắt phiên bản mới mang tên Chicken Invaders Universe đã được ra mắt trên nền tảng Steam vào ngày 16/4 vừa qua.
Trong lần comeback cực mạnh này, Chicken Invaders Universe mang theo sự nâng cấp toàn diện từ lối chơi, âm thanh trong game, đến cả đồ họa nhằm đem đến cho các game thủ trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Thay vì phiên bản Offline như năm xưa. Game bắn gà Version mới sẽ là một phiên bản MMO nhiều người chơi. Chính vì thế, bạn có thể lập team cùng bạn bè, hoặc gia đình để cùng nhau chiến đấu chống lại đàn gà xâm lược.
game-ban-ga-ra-mat-version-moi-5-jpg.13561

Thay đổi toàn diện với Game bắn gà Version mớiVới cốt truyện được dựa theo phiên bản "cổ điển". Game bắn gà Version mới xoay quanh việc lực lượng UHF với hành trình bay quanh thiên hà để khám phá; đồng thời chống lại đế chế gà Henpire độc ác.
Nhưng, Game bắn gà Version mới không hề dễ xơi và được cho là khó nhất trong tất cả các Series Bắn Gà. Lý do gọi Chicken Invaders Universe là Viersion khó xơi nhất là:
- Hơn 1000 hành tinh để khám phá
- Hơn 20,000 nhiệm vụ để tham chiến
- Độ khó bị tăng lên khi số lượng lên đến 200 con cùng lúc trên màn hình
- Các màn bắn trùm siêu to khổng lồ.
game-ban-ga-ra-mat-version-moi-3-jpg.13562

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, khi việc bạn sẽ được nhận sự hỗ trợ từ bạn bè mình để tiêu diệt binh đoàn gà với tính năng có thể lập phi đội cùng người khác. Ngoài ra, bạn có thể mua, bán và nâng cấp cho phi thuyền của mình. Bên canh đó, Game bắn gà Version mới cũng cho phép bạn tự do tùy chỉnh hình dáng và màu sắc của phi thuyền
Hiện tại, game đang được chơi miễn phí trên Steam, bạn còn chần chừ gì mà không rủ bạn bè, gia đình cùng tham gia?
game-ban-ga-ra-mat-version-moi-2-jpg.13563
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment