[CTKM] Các mẫu Laptop ASUS đang được khuyến mãi

Phương Nguyễn Phương Nguyễn
Bài viết: 194 Lượt thích: 75
Laptop Gaming Asus hiện đang sale cực nhiệt, đặc biệt giảm thêm cho học sinh, sinh viên. Nổi tiếng là hãng laptop ngoại hình cực đỉnh, hiệu năng xử lý vượt trội với thiết kế tối ưu cho game thủ lại còn ưu đãi quá ngon. Deal hời không phải lúc nào cũng có, chốt đơn ngay kẻo lỡ.

Lưu ý:
  • Khuyến mãi áp dụng online tùy sản phẩm.
  • Khuyến mãi có thể kết thúc sớm nếu hết số lượng sản phẩm hoặc thông tin khuyến mãi có thay đổi.
  • Thời gian áp dụng khuyến mãi đến hết 30/9/2021.

Asus Rog Zephyrus G14 GA401QH R7 (HZ035T)Ưu đãi: Giảm ngay 1.5 triệu, giá chỉ còn 27.490.000 đồng.

Asus Rog Zephyrus G14 GA401QH R7 (HZ035T) sở hữu bộ vi xử lý AMD Ryzen 7 được sản xuất trên tiến trình 7 nm với 8 nhân 16 luồng, máy có khả năng chiến mượt mà mọi tác vụ từ văn phòng đến thiết kế chuyên nghiệp. Đi kèm là card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1650 4 GB cho đồ hoạ chất lượng giúp bạn dễ dàng làm việc với các phần mềm chỉnh sửa ảnh, video,...
Không gian lưu trữ thoải mái với card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1650 4 GB, tăng tốc độ khởi động máy giúp tiết kiệm thời gian. Thiết bị này còn có viên pin 4-cell Li-ion có khả năng duy trì đến 4 tiếng đồng hồ tuỳ tác vụ.

Phiên bản laptop này được hoàn thiện từ vỏ nhựa bền chắc, nắp lưng và chiếu nghỉ tay được làm từ kim loại. Cân nặng chỉ 1.6 kg, độ dày 17.9 mm tiện lời mang đi học hay đi làm.

Những khuyến mãi khác


Không chỉ thế, dưới đây là vài chiếc laptop gaming giảm hot:


tuf-dash-f15-2.jpg

Chỉ còn vài ngày để săn sale thôi, chốt đơn ngay kẻo hết!
 
Last edited:

Facebook Comment