Chia sẻ ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá hôm nay - ngày 13/01/2019

Kenn Kenn
Bài viết: 560 Lượt thích: 125
1. Meeting Notes Taker - Recorder, memo and minutes (66.000đ | Miễn phí): Đúng như tên gọi, ứng dụng này cho phép người dùng tạo ghi chú bằng cả giọng nói và văn bản. Đặc biệt là có thể hoạt động được ở chế độ chạy nền nếu như bạn cần sử dụng vào một số công việc tế nhị!
yukI7.jpg

2. nBubble Unlocker (17.000đ | Miễn phí): Giấy phép kích hoạt tính năng bản quyền của ứng dụng nBubble Notifications, giúp bạn nhanh chóng trả lời tin nhắn Whatsapp, Facebook Messenger, Gmail, Email, SMS, hangouts hay tất cả các dịch vụ chat trực tuyến khác mà không cần mở chúng.
yPPK8.jpg

3. Digital Dashboard GPS Pro (20.000đ | Miễn phí): Đây là một ứng dụng đa năng, vừa giúp bạn đo tốc độ di chuyển, tính quãng đường, thời gian đến địa điểm cuối, vừa có thể sử dụng như một ứng dụng bản đồ.
bI2xs.jpg

4. Graffiti Painting Board (53.000đ | 23.000đ): Bộ công cụ hỗ trợ vẽ graffiti cực kỳ chuyên nghiệp dành cho chiếc smartphone của bạn, cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết như cọ vẽ, gôm, bảng pha màu, hình dán mẫu v.v....
buzNP.jpg

5. Icon Pack: Tổng hợp một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.
bI6MH.jpg

Tham khảo : TECHRUM
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment