Chia sẻ các ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá hôm nay - ngày 02/01/2019

Kenn Kenn
Bài viết: 560 Lượt thích: 125
1. Blaze : Extract Files From Links To Download (23.000đ | Miễn phí): Ứng dụng hỗ trợ tải về các tệp tin chia sẻ trực tuyến với khả năng tự động nhận liên kết cực nhạy, bên cạnh đó còn có thể sử dụng như một trình quản lý file và giải nén.
ZdBYs.jpg

2. Shapical Pro (97.000đ | Miễn phí): Trình biên tập ảnh có thể giúp cho mỗi bức ảnh của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Đặc biệt là giao diện người dùng trực quan, giúp cho việc thực hiện các thao tác chỉnh sửa trở nên đơn giản hơn.

y3fer.jpg
3. App Backup & Share Pro (49.000đ | Miễn phí): Đúng như tên gọi, App Backup sẽ giúp bạn sao lưu và khôi phục lại các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể lựa chọn vị trí lưu trữ từ bộ nhớ máy hoặc sử dụng thể nhớ để dễ dàng di chuyển sang thiết bị khác nếu muốn.
yOeE0.jpg

4. Bluetooth Mono Media (17.000đ | Miễn phí): Ứng dụng hỗ trợ sử dụng các thiết bị kết nối Bluetooth tốt hơn, hạn chế bị gián đoạn bởi các tệp tin media khi có cuộc gọi tới hay gọi đi. Tương thích với cả hệ thống stereo trên xe hơi.

b5aLk.jpg

5. Splash It - HD Wallpapers & Backgrounds (Ad Free) (6.500đ | Miễn phí): Kho ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone của bạn, cung cấp nhiều chủ đề khác nhau như Thiên nhiên, Thành phố, Màn đêm, Trừu tượng, Nghệ thuật v.v...

yKVOH.jpg

6. KMPlayer Pro (84.000đ | Miễn phí): Phần mềm nghe nhạc và xem video chất lượng cao, hỗ trợ xem hầu hết các định dạng âm thanh, video, VCD hay DVD mà không cần phải cài đặt thêm codec nào cho máy tính. Bên cạnh đó, các phiên bản mới liên tục được phát hành nhằm cải thiện tốc độ phát, bổ sung các định dạng file mới, tối ưu hóa bộ giải mã và hiển thị các thông tin liên quan đến nội dung đang phát v.v...

b5lVl.jpg

7. Substratum Theme (42.000đ | 21.000đ): Gói theme tuyệt đẹp cho phép thay đổi và tùy biến giao diện trên thiết bị Android, dành riêng cho những ai đang sử dụng ứng dụng Substratum (khác hoàn toàn với launcher).

b5h0X.jpg

8. Lazy Mouse Pro - PC Remote (69.000đ | 26.000đ): Ứng dụng này sẽ tạo ra một server kết nối giữa điện thoại Android và máy tính thông qua mạng WiFi, cho phép người dùng sử dụng màn hình cảm ứng trên chiếc smartphone như một thiết bị điều khiển tương tự chuột, bàn phím, trackpad hay remote v.v...

b5mt7.jpg

9. Simple Pro for Facebook & more (70.000đ | 23.000đ): Đây là một ứng dụng trình duyệt chuyên dùng cho Facebook, với giao diện thiết kế rất giống với bản ứng dụng nên bạn không tốn thời gian để làm quen. Như đã nói ở trên, một trong những điểm “đáng ghét” nhất của ứng dụng Facebook là buộc người dùng phải cài thêm Messenger để trò chuyện cùng bạn bè, do là bản nền web mobile, nên Simple for Facebook Pro tích hợp luôn cả Messenger, rất thuận tiện khi dùng.

b5ZgR.jpg

10. Power Torch (74.000đ | 19.000đ): Thông thường, tính năng đèn pin trên Android không thể mở/tắt được khi khoá màn hình. Tuy nhiên, Power Torch hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả nhất bằng cách sử dụng nút nguồn.

b5urU.jpg

11. My Device Pro (67.000đ | 20.000đ): Ứng dụng cho phép người dùng truy xuất thông tin thiết bị một cách nhanh chóng. Bao gồm Thương hiệu, nhà sản xuất, dòng máy, cấu hình phần cứng, ID thiết bị, hệ điều hành v.v...

b5ynT.jpg

Tham khảo : TECHRUM
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment