CEO ASUS thông báo từ chức, công ty sẽ tập trung phát triển gaming phone và flagship

nguyenhung9x nguyenhung9x
Bài viết: 1,025 Lượt thích: 527
dims-jpg.3968

ASUS hôm nay đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.

Đầu tiên, ông Jerry Shen, người đã nắm giữ chức CEO của ASUS trong hơn 10 năm qua, đã tuyên bố sẽ từ chức trước khi cuộc “chuyển đổi doanh nghiệp toàn diện” diễn ra. Ông là người đã giám sát sự ra đời của dòng PadFone, Transfomer, ZenBook, ZenFone. Trách nhiệm của ông sẽ được san sẻ cho giám đốc mảng PC là ông SY Hsu và giám đốc dịch vụ khách hàng toàn cầu, ông Samson Hu.

dims-1-jpg.3969

Về kế hoạch phát triển mảng smartphone tương lai, ASUS sẽ tập trung vào những sản phẩm dành cho gamer và những người dùng đòi hỏi sản phẩm mạnh mẽ. Điều này cho thấy chiếc gaming phone Asus ROG Phone đã đạt được một số thành công nhất định và các mẫu flagship truyền thống như ASUS ZenFone 5Z được người dùng yêu thích.

Tuy ASUS là một trong những nhà sản xuất máy tính lớn và thành công trên thế giới, nhưng mảng di động vẫn chưa gây được tiếng vang lớn. Hy vọng với chiến lược mới, hãng sẽ có được những thành công lớn trên thị trường.

Nguồn : TECHRUM/Engadget

 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment