Cặp đôi mời cưới thời 4.0: Làm hẳn website để khách mời xác nhận đi hay không, có cả số tài khoản để chuyển tiền cho tiện

nguyenhung9x nguyenhung9x
Bài viết: 1,125 Lượt thích: 542
Thời đại công nghệ phát triển, một sự kiện quan trọng như đám cưới chắc chắn cũng sẽ không nằm ngoài sự phát triển này. Những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến nhiều sự thay đổi nho nhỏ trong việc mời cưới ví dụ như Khách mời quẹt thẻ ngay tại chỗ thay vì bỏ tiền mặt vào phong bì, cô dâu chú rể nhận chuyển khoản tiền mừng online… Và mới đây, có một cặp đôi đã đưa việc ‘Mời đám cưới’ lên một ‘tầm cao mới’, đậm dấu ấn của công nghệ 4.0. Đó chính là làm hẳn một trang web!

135324_1-jpg.6851

Mời cưới bằng website, có cả bản đồ và… số tài khoản ngân hàng
Vốn là dân công nghệ, không khó để anh Đoàn Thiên Phúc (30 tuổi, sống tại Q.7) lên ý tưởng và xây dựng trang web cho lễ cưới của mình. Trang web này có gì? Ảnh cưới, clip đám hỏi, ‘thiên tình sử’ của anh và vợ… Quan trọng nhất đó chính là Form đăng ký dự cưới để khách mời điền thông tin và xác nhận có đi đám cưới hay không, bản đồ chỉ đường tới tiệc cưới và cả số tài khoản (STK) của chủ nhân để những ai vắng mặt muốn chúc mừng!

135341_2.jpg

Trên tấm thiệp này có đủ thông tin để dẫn tới website xác nhận.
Nếu bạn được mời đi đám cưới của anh Phúc, trước tiên, bạn sẽ nhận được thiệp giấy có in sẵn mã số và địa chỉ web. Sau đó, bạn truy cập vào web, nhấn nút Xác nhận tham dự để điền thông tin cá nhân, bao gồm tên, e-mail, số điện thoại, mã số thư mời, số người dự cưới… Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được xác nhận bằng cách bấm vào dòng chữ hài hước: ‘Ok. Chốt vậy nhen’. Còn trong trường hợp bạn không đến được? Hãy điền số 0 vào phần xác nhận số người dự cưới và lưu lại STK của chủ nhân để bên dưới bài viết để thuận tiện cho việc chúc mừng từ xa.

135358_3.jpg

Thông tin chuyển khoản.
Bên cạnh đó, trang web còn ghi lại hành trình tình yêu rất dễ thương của cặp đôi này, từ việc ‘‘Cô ấy đã lừa tôi như thế nào?…’ đến việc ‘Tụi mình đã ký giấy bán thân cho nhau’. Giao diện đơn giản, dễ nhìn và sáng tạo, trang web này thật sự khiến người khác cảm thấy vui vẻ và không mang cảm giác khó chịu thường gặp mỗi khi được mời cưới.

135505_6.jpg

Được biết, đó là sản phẩm của anh Đoàn Thiên Phúc sinh năm 1989 , từng tốt nghiệp thạc sĩ CNTT tại Pháp, là CEO & Tổng Giám đốc một công ty startup về công nghệ. Vợ anh – chị Phương Thúy tốt nghiệp tại Nga và hiện đang công tác tại cơ quan nhà nước.

csmgz.com
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment