[Bộ ảnh] Đón xuân rực rỡ cùng màn hình OLED trên ASUS Zenbook Flip

TrungVu TrungVu
Bài viết: 35 Lượt thích: 1
Bất kể sự hoành hành của dịch bệnh Covid 19, chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi đã đến dịp tết Nguyên Đán 2021. Dù lo lắng, bận rộn đến đâu thì chúng ta vẫn sẽ tận hưởng giây phút sum họp bên gia đình và quên đi những điều không may mắn đã diễn ra trong năm qua. Để hướng đến một năm 2021 rực rỡ hơn, hãy cùng Zentalk chiêm ngưỡng bộ ảnh “Rực rỡ đón xuân như màn hình OLED” trên Zenbook Flip 2020 mới.
XoAfjAi.jpg

nhan4214-copy-jpg.12761

Zenbook Flip 2020 là dải sản phẩm thương mại mang sứ mệnh tạo ra cuộc chơi mới giữa các hãng laptop - màn hình OLED. Nhược điểm của tấm nền IPS là màu đen không sâu, màu sắc không được đẹp và rực rỡ như màn hình công nghệ điểm ảnh phát sáng OLED được. Nên giải pháp màn hình OLED là tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.

nhan4429-copy-jpg.12754

Ưu điểm của màn hình OLED là màu sắc rất rực rỡ, từng điểm ảnh tách biệt nhau nên cho trải nghiệm khá mãn nhãn. Vì sử dụng bóng LED phát sáng nên cũng tiết kiệm điện năng hơn so với các tấm nền khác.
Mepby0D.jpg


Màn hình đẹp sẽ phù hợp nhất với những bạn làm đồ họa, sáng tạo nội dung nên ASUS đã trang bị màn hình cảm ứng mới trên tấm nền OLED kết hợp với bút ASUS Pen thế hệ 2 giúp người dùng có thể sáng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng mà không cần dùng đến bảng vẽ điện tử rời bên ngoài.

nhan4492-copy-jpg.12756

Ngoài làm việc theo kiểu laptop truyền thống ra thì bạn cũng có thể tận dụng màn hình cảm ứng để giải trí hay thao tác mượt mà như trên các dòng máy tính bảng.

asFng4H.jpg

nhan5186-copy-jpg.12760

Zenbook Flip 2020 có một vẻ đẹp hào nhoáng, tinh tế, sang trọng ở từng đường nét. Thậm chí chất liệu cũng phải cao cấp với 100% kim loại nguyên khối. Những điểm nhỏ này sẽ tạo nên một chiếc máy đủ tầm để thỏa mãn người dùng dù khó tính nhất.

nhan4331-copy-jpg.12759


Ngoài hoàn thiện chắc chắn, cứng cáp Zenbook Flip 2020 chỉ có trọng lượng vẻn vẹn hơn 1.1 kg - thuộc top những mẫu ultrabook nhẹ nhất hiện nay. Điều này sẽ giúp người dùng có thể mang chiếc laptop này đi bất cứ đâu và phối những bộ trang phục tinh tế, sang trọng, rực rỡ nhất để du xuân bên bạn bè và gia đình mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
rnn0n2U.jpg


Xem thêm review ZenBook Flip
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment