ASUSPRO P1440– laptop doanh nghiệp ngon và giá đẹp

Kenn Kenn
Bài viết: 543 Lượt thích: 124
Với mục tiêu tối ưu ngân sách doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất tuyệt đối, ASUSPRO P1440 là lựa chọn thiết yếu mang đến giá trị lớn với thiết kế gọn nhẹ nhưng cứng cáp, trang bị đầy đủ các cổng kết nối, dễ dàng nâng cấp linh kiện và đảm bảo hiệu năng tuyệt vời nhờ lưu trữ kép.

Giá trị được tạo từ trọng tâm nhu cầu doanh nghiệp
Mang mục đích tạo giá trị lớn cho người dùng doanh nghiệp với trải nghiệm làm việc linh hoạt, đa dụng và thoải mái nhưng lại có giá hợp lý, dễ tiếp cận với hầu hết mọi người. ASUSPRO P1440 đã chứng minh qua các chi tiết từ thiết kế, khả năng dễ nâng cấp, độ bền, lưu trữ kép.
Về thiết kế, ASUSPRO P1440 sở hữu bản lề chắc khỏe có hành trình xoay 180° mang đến độ tiện dụng tối đa và góc nhìn thoải mái trong mọi môi trường, ví dụ như hoạt động tại các địa điểm công cộng hoặc để chia sẻ màn hình dễ dàng trong các cuộc họp. Màn hình chống lóa 14" có lớp phủ mờ đặc biệt giúp giảm thiểu tia phản xạ không mong muốn, góp phần làm giảm mỏi mắt về lâu dài và mang đến hỉnh ảnh hiển thị rõ hơn trong văn phòng có độ sáng cao hoặc ngoài trời.
Máy còn dễ dàng để nâng cấp và bảo trì nhờ "khay cửa" ở đến máy giúp bạn có thể nâng cấp hoặc thay thế RAM và ổ lưu trữ mà không cần tháo rời toàn bộ thiết bị.
Khi muốn mở rộng ổ lưu trữ Khay lắp HDD bạn chỉ cần tháo gỡ một chiếc đinh vít duy nhất, cho phép dễ dàng mở rộng dung lượng ổ lưu trữ.


photo-1-15640520659121020447844.jpg


Kết nối toàn diện và ổn định
Với đầy đủ các tùy chọn cổng I/O, bạn có thể kết nối P1440 với các thiết bị hiện tại mà không gặp bất cứ phiền phức hay rắc rối nào. Đối với màn hình, TV hoặc máy chiếu, bạn được thoải mái lựa chọn giữa cổng HDMI hoặc VGA (D-Sub), đồng thời P1440 cũng trang bị thẻ SD cho các giao dịch trực tuyến, cộng thêm ba cổng USB 3.1 Thế hệ 1 (nhanh hơn đến 10 lần so với USB 2.0*) và mô-đun ổ đĩa DVD Super-Multi.


photo-1-1564052068220897522873.jpg

Đáng Tin Cậy, Bảo Mật Và Sẵn Sàng Cho Việc Kinh Doanh
Dòng máy siêu bền P1440 được kiểm tra để đạt được và vượt qua các bài kiểm tra về độ bền dẫn đầu ngành của ASUS theo các tiêu chuẩn quân đội Mỹ - STD 810G bao gồm thử nghiệm nhiệt độ, độ cao. Dòng máy ASUSPRO chỉ sử dụng tụ polyme dẫn điện chất lượng cao có độ ổn định cao hơn, chịu được dòng điện nhấp nhô cao hơn, sinh ít nhiệt hơn, và quan trọng hơn cả là đảm bảo tuổi thọ lâu hơn tụ điện điện phân tiêu chuẩn.
Dữ liệu là tài nguyên sống còn của doanh nghiệp, đây chính là lý do tại sao máy tính xách tay ASUSPRO mang đến khả năng bảo mật toàn diện, cấp doanh nghiệp. P1440 mang đến khả năng bảo mật vững chắc từ bảo vệ phần cứng vật lý cho đến bảo mật danh tính với ổ khóa Kensington, chip TPM 2.0, và cảm biến vân tay.

1564646074461-png.7674


Bộ tiện ích ASUS Business Manager độc quyền – một công cụ quản lý PC dễ sử dụng – cho phép bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu, áp dụng các bản cập nhật tự động hoặc chẩn đoán tình trạng hệ thống. Ngoài ra, ASUS Control Center tùy chọn là một bộ phần mềm quản lý tập trung, hỗ trợ các tính năng quản lý từ xa, giám sát phần cứng và phần mềm cũng như tối ưu hóa dễ sử dụng.
 
Last edited by a moderator:

Facebook Comment