ASUS ZenFit - ứng dụng hỗ trợ theo dõi sức khoẻ tốt nhất dành cho Zenfone "nhà làm"

ZENNY ZENNY
Bài viết: 928 Lượt thích: 371
ASUS ZenFit giúp bạn biến chiếc điện thoại thành thiết bị kiểm tra sức khỏe thông minh với đầy đủ tính năng như đo bước chân, đo lượng calo tiêu thụ và nhất là đo nhịp tim bằng… camera.Hôm nay ZENTALK sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn ứng dụng hay ho trên .

Một hãng công nghệ khá đồ sộ kèm hệ sinh thái không thua kém ai : máy tính, điện thoại, đồng hồ thông minh, linh kiện,...Hôm nay mình xin giới thiệu một ứng dụng nằm trong hệ sinh thái trên mang tên ASUS ZenFit .Bạn hoàn toàn có thể biến chiếc điện thoại thành thiết bị kiểm tra sức khỏe thông minh với đầy đủ tính năng như đo bước chân, lượng calo và nhất là đo nhịp tim bằng… camera. Và "nếu apple có ứng dụng Healthy thì ASUS cũng có ZenFit khá là xịn nhé ".

Health Hub: thống kê hoạt động của bạn
Để bắt đầu sử dụng ZenFit, bạn chỉ cần thiết lập profile với một số thông tin cơ bản. Sau đó, mỗi lần khởi động app, bạn sẽ thấy thông tin tổng quát về trạng thái sau cùng tại Health Hub, như số bước chân, lượng calo tiêu thụ và nhịp tim.


nRALHTN.png

Nhận báo cáo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng
Khi đã vào lộ trình luyện tập, thì bạn có thể xem lại báo cáo ngày, tuần và tháng. Những hoạt động này không chỉ hiển thị chi tiết về số bước chân và lượng calo tiêu thụ hay khoảng cách mà nó còn cho biết bạn đã tiến bộ được bao nhiêu rồi.

TvN6xNo.png

Theo dõi việc tập luyện
Việc tập luyện chỉ trở nên thú vị hơn khi có thêm bạn đồng hành luôn theo sát từng bước chân: ZenFit sẽ giúp theo dõi các hoạt động và “giữ lửa” cho việc tập của bạn. Lựa chọn từ các hoạt động đơn giản như đi bộ, chạy hoặc đạp xe cho đến việc lên mục tiêu tập luyện, thậm chí nếu không có nhiều thời gian để, thì bạn vẫn có thể thiết lập được một lộ trình tập tập luyện hợp lý nhờ ZenFit.
*Lưu ý: đối với điện thoại, thì ASUS ZenFit đếm số bước chân dựa trên tín hiệu GPS, do đó nếu đi bộ trong nhà hay nơi có máy che sẽ cho kết quả không chính xác.
xU9NdP1.png

Đo nhịp tim bằng camera
Điều ấn tượng nhất của ASUS ZenFit là bạn có thể đo nhịp tim bằng camera của ZenFone. Cách đo rất đơn giản, chỉ cần để ngón tay trên thấu kính của camera sau, nó sẽ tự động đo nhịp tim của bạn.
TvN6xNo.png

Lưu ý: Thời gian đo nhịp tim tốt nhất trong ngày là buổi sáng, sau khi bạn đi dạo một vài vòng. Nhịp tim bình thường nằm trong 60 và 100 nhịp/phút, kết quả của từng người sẽ khác nhau.
BEjPhdC.png


Hướng dẫn cài đặt & sử dụng cơ bản:
  1. Download ứng dụng theo link : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asus.wellness&hl=en_US
  2. Mở ứng dụng lên và cài đặt các thông tin cá nhân cơ bản : tên, ngày sinh, giới tính,...
  3. Sau đó trải nghiệm từng tính năng như trên và đừng quên bật GPS .
  4. Xong rồi còn cụ thể thì mời bạn trải nghiệm thêm nhé
  5. Ngoài ra nếu bạn có thêm một chiếc ZenWatch để 2 thiết bị liên kết với nhau sẽ tăng độ chính xác và tuyệt vời hơn thế nữa.
Riêng mình thì mình thích tính năng đo nhịp tim và thống kê theo tháng của ứng dụng , còn bạn thì sao ?
 

Attachments

Last edited:

Facebook Comment