ASUS ỦY QUYỀN TIẾP NHẬN BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TẠI FPT SHOP TRÊN TOÀN QUỐC

Hung Anh Hung Anh
Phóng Viên Công Nghệ
Bài viết: 219 Lượt thích: 0
Với cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ bảo hành nhanh chóng, ASUS thông báo chính thức hợp tác với hệ thống FPT Shop trên toàn quốc để tiếp nhận bảo hành các thiết bị chính hãng của ASUS Việt Nam, bắt đầu từ ngày 01/07/2024.

du-an-moi-6-png.19802

Danh sách thiết bị ASUS được tiếp nhận bảo hành tại FPT SHOPTất cả sản phẩm công nghệ chính hãng của ASUS đều có đãi ngộ bảo hành quốc tế 2 năm. Việc hợp tác với FPT Shop - hệ thống bán lẻ uy tín và rộng khắp trên toàn quốc, sẽ mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhanh chóng và đáng tin cậy.

Khách hàng có thể đem đến FPT Shop để tiếp bảo hành các thiết bị của ASUS, bao gồm:

+ Laptop ASUS (Vivobook, Zenbook, TUF Gaming, ROG, ProArt) và Máy tính để bàn.
+ Điện thoại di động ASUS
+ Linh kiện máy tính ASUS (bo mạch chủ, card đồ họa, nguồn, tản nhiệt v.v.)
+ Thiết bị mạng ASUS (router, modem, switch, v.v.)
+ Thiết bị ngoại vi ASUS (màn hình, bàn phím, chuột, tai nghe, v.v.)

240108-site-rog-ces-supercut-png.19801

Lợi ích khi bảo hành thiết bị ASUS tại FPT SHOP1. Mạng lưới chi nhánh cửa hàng phủ rộng
Khách hàng dễ dàng tìm được FPT Shop gần nhất để gửi bảo hành mà không phải di chuyển xa. Với 700 chi nhánh cửa hàng FPT SHOP phủ sóng rộng khắp trên toàn quốc, việc giao nhận sản phẩm trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

2. Dịch vụ chuyên nghiệp
Đội ngũ kỹ thuật viên của FPT Shop được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc tiếp nhận bảo hành các sản phẩm công nghệ cao. Nhân viên sẽ xử lý mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cao nhất.

3. Tiết kiệm thời gian
Khách hàng không cần phải chờ đợi lâu để được phục vụ. Với quy trình làm việc hiệu quả, các vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm đáng kể thời gian di chuyển.

4. Chính sách bảo hành rõ ràng
Hơn nữa, các quy định và chính sách bảo hành của ASUS được thực hiện nghiêm ngặt tại tất cả các cửa hàng FPT Shop, đảm bảo toàn vẹn quyền lợi của quý khách hàng.
448903949_791054613151049_8849756222275243100_n-2-png.19803

Lưu ý khi mang thiết bị ASUS tiếp nhận bảo hành tại FPT SHOPCần lưu ý rằng FPT Shop chỉ là nơi tiếp nhận hàng bảo hành uỷ quyền của ASUS từ khách hàng cuối - tập kết gửi về Trung Tâm Bảo Hành ASUS và các cơ sở bảo hành uỷ quyền. Sau đó, FPT Shop sẽ giao trả hàng bảo hành cho người dùng cuối, sau khi các công tác bảo hành đã hoàn tất.

Công tác bảo hành vẫn được thực hiện bởi Trung Tâm Bảo Hành ASUS và các cơ sở bảo hành uỷ quyền chính hãng, FPT Shop không trực tiếp thực hiện các công việc này.
 
Last edited:

Facebook Comment