ASUS SẼ RA MẮT ROG PHONE 2 VÀO QUÝ 3 NĂM 2019

#1
Gần đây, Asus đã lên kế hoạch ra mắt chiếc ROG Phone thế hệ thứ 2 của hãng vào Q3 năm nay. Hiện tại, các báo cáo mới chỉ đề cập đến việc Asus sẽ tập trung mẫu ROG Phone 2 (tạm gọi) này tại thị trường Trung Quốc. Theo Digitimes thì Asus sẽ hợp tác với Tencent để quảng cáo mẫu điện thoại chơi game này cũng như các mẫu smartphone, laptop khác tại thị trường đông dân nhất thế giới.
asus-rog-phone-9-jpg.6294

Quay trở lại vào đợt tái cơ cấu mảng sản xuất smartphone tháng 12 năm ngoái, Asus vạch ra chiến lược mới của smartphone của hãng trong những năm tới là tập trung vào thị trường Gaming Phone và "Người dùng cao cấp" (tạm dịch). Tức là hãng sẽ tập trung vào mảng các thiết bị cao cấp hơn là các thiết bị tầm trung và thấp, nhưng điều đó không có nghĩa là hãng sẽ bỏ ngỏ những phân khúc này mặc dù lợi nhuận từ Gaming Phone là không đáng kể.
Báo cáo cũng dự đoán rằng Asus sẽ thổi làn gió mới vào từng phân khúc điện thoại của hãng nhằm tăng chất lượng trải nghiệm của người dùng nếu Asus hợp tác với Tencent thành công.

Dự kiến, ROG Phone 2 sẽ có nhiều nâng cấp về cả phần cứng và thiết kế so với ROG Phone đời đầu. ROG Phone 2 có thể được trang bị chip Snapdragon 855 cùng bộ nhớ RAM từ 10 tới 12GB.
asus-rog-phone-_10-jpg.6293


Theo: Phonearena
 
Last edited:

Facebook Comment